Loạn Đấu Kỷ Nguyên

Loạn Đấu Kỷ Nguyên

Tải game Loạn Đấu Kỷ Nguyên về điện thoại Android, iOS, APK – Quất Ngay Đi, Chần Chờ Chi?. Loạn Đấu Kỷ Nguyên đã chính thức khai mở phiên bản trải nghiệm Alpha Test rồi, ai chưa có game thì hãy nhấc máy tải ngay đi thôi, còn ai đã tải thì chuẩn bị tinh thần để kề vai sát cánh cũng những nhân vật manga đỉnh cao nhé! Cùng nhau download game về máy và chiến ngay cùng vinagamemobile.com.

Tải game Loạn Đấu Kỷ Nguyên cho Android, iOS, APK 01

I. Giới thiệu Loạn Đấu Kỷ Nguyên NPH Bun Le

Cốt truyện Loạn Đấu Kỷ Nguyên: Thời Cô-vi-en đệ nhị. Công chúa Tóc Vàng Hoe xinh đẹp bị Vi-rút bắt cóc khiến Đức Vua cực kỳ phẫn nộ. Ngài liền triệu tập tất cả anh hùng từ thời tam quốc, thần thoại, truyện tranh, … lên đường đánh bại Vi-rút, giải cứu Công chúa, ai chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng giúp hắn trở thành kẻ mạnh nhất Vũ trụ.

Ngay lập tức, các anh hùng đã liên minh cùng nhau vượt qua thử thách của để đánh bại BOSS cuối, giải cứu công chúa. Đừng ngạc nhiên khi các “Thánh” trở thành đồng đội của nhau. Ở thế giới của chúng tôi, chỉ có không có, chứ không có gì là không thể. Còn gì tuyệt hơn 100 main yêu thích của bạn cùng tập hợp trong một tựa game đồ họa chibi siêu cưng, dung lượng nhẹ, PK Boss 24/7, tranh trí nhà, nông trại. Ngày thường diệt Boss, ngày nghỉ nuôi cá và trồng thêm rau.

Trò chơi có cốt truyện đặc sắc với nhiệm vụ chiêu mộ các mãnh tướng để build đội hình chiến đấu gồm 5 thành viên ưu tú nhất. Trò chơi mang tới hàng trăm nhân vật bao gồm chính tuyến và phụ tuyến để tự do lựa chọn. Tất cả đều từ thế giới truyện tranh huyền bí bước ra. Người chơi sẽ tham gia vào rất nhiều hoạt động như càn quét phó bản, leo tháp… Vì được xây dựng theo phong cách rảnh tay cho nên chúng ta chỉ cần ủy thác tự động treo máy sau đó theo dõi tiến trình thăng cấp.

Được thiết kế bởi các màn chơi dài vô tận, nên sức khỏe và kỹ năng các tướng sẽ có tính quyết định khá lớn đến khả năng chiến đấu. Người chơi phải không ngừng gia tăng sức mạnh cho đội hình của mình, nhanh chóng lựa chọn việc bồi dưỡng, nâng cấp phẩm chất cho mỗi tướng. Loạn Đấu Kỷ Nguyên trình làng khoảng 50 nhân vật vô cùng đa dạng phong phú, chia đều cho 5 Hệ và sắm các vai trò đặc thù như chuyên Công, Thủ, Hổ. Ngoài ra chúng ta còn được phép tùy biến tướng về ngoại hình, sáng tạo trận hình, combo skill mang tính cá nhân cao.

Tải game Loạn Đấu Kỷ Nguyên cho Android, iOS, APK 02

Bản đồ thi đấu với trận hình 9 ô với 5 tướng án ngữ ra trận, kết hợp 4 ô gắn kỹ năng bổ trợ để kích hoạt khi cần. Bên cạnh đó trò chơi có nhiều tính năng kết nối cộng đồng như kết giao Hảo hữu, thành lập Bang hội, phát triển Nông trại, Kết hôn đa giới tính… hay các sân chơi Đấu Trường, Bang Chiến, Chiến Liên Server, Tổ đội chiến với thể thức thi đấu phong phú. Đồ họa 2D kiểu chibi vui nhộn với những hoạt cảnh chiến đấu sinh động, nhân vật lồng tiếng… chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

II. Tính năng game Loạn Đấu Kỷ Nguyên

– Dàn siêu anh hùng hạng SS – Phá đảo thế giới ảo

– Chiến không chờ đợi – Mãi bên nhau anh em hỡi

– Chán chê đánh nhau – Thì ta về nuôi cá

– Hệ thống nhân vật phong phú, thuộc nhiều hệ chiến đấu.

– Nhiều tính năng gắn kết cộng đồng.

– Đồ họa Chibi với hình ảnh vui nhộn.

Tải game Loạn Đấu Kỷ Nguyên cho Android, iOS, APK 03

– Game đấu tướng phong cách rảnh tay.

– Thu thập nhiều tướng để tạo đội hình chiến đấu.

– Phong cách chơi xếp trận hình theo các ô.

III. Tải Loạn Đấu Kỷ Nguyên cho Android, iOS

– Link tải Loạn Đấu Kỷ Nguyên trên Google Play cho Android: Tại Đây.

– Link tải game Loạn Đấu Kỷ Nguyên trên App Store cho iOS: Tại Đây.

– Link tải LoanDauKyNguyen.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Tại sao nên chọn NoxPlayer để chơi Thế Giới Anh Hùng trên PC ?

Giả lập cho Android là NoxPlayer giúp bạn trải nghiệm game mobile cùng hình ảnh tốt nhất với màn hình lớn trên máy tính/PC/Laptop một cách Nhanh – Mượt – Nhẹ – Ổn Định cùng FPS cao.

Lợi ích của việc chơi Thế Giới Anh Hùng trên máy tính cùng giả lập NoxPlayer:

NoxPlayer hiện đang là trình giả lập cho Android tốt trên thị trường hiện nay cho cả hai hệ điều hành Windows và Mac. Chơi game trên PC/Laptop chắc chắn sẽ cho bạn trải nghiệm hình ảnh tốt hơn nhiều so với chơi trên điện thoại. Ngoài ra, khi chơi Thế Giới Anh Hùng trên giả lập NoxPlayer, bạn có thể cày cuốc nhiều tài khoản cùng lúc nhờ tính năng trình đa nhiệm Multi-driver của NoxPlayer; thực hiện tác thao tác trong game thông qua bàn phím và chuột máy tính một cách dễ dàng và tiện lợi nhờ bộ cài bàn phím đã được Nox cài sẵn cho từng game. Đồng thời tận hưởng trọn vẹn trình đồ họa đặc sắc trong game.

Xem thêm:

Xem thêm

vina.com.

Xem thêm

vina.com.