Code game Light of Thel, Thời Hoàng Kim

Nhân dịp kỉ niệm ngày ra mắt, nhà phát hành game Light of Thel – Thời Hoàng Kim gửi đến người chơi những phần thưởng Code cực giá trị, chắc chắn những tài nguyên vô cùng quý giá này sẽ giúp bạn có giai đoạn đầu game thuận lợi, tốt đẹp hơn.

code game light of thel


Light of Thel hay còn được biết đến với cài tên Thời Hoàng Kim là một game kiếm hiệp nhập vai mới xuất hiện trên Google và App Store, mỗi Code Thời Hoàng Kim cung cấp lượng phần quà riêng biệt và là thứ không thể thiếu đối với những người mới chơi.

Cách nhập gift code Light of Thel – Thời Hoàng Kim trên Android và iOS

I. Code Light of Thel dùng chung

– vip8888

– 401532da

– 49463a17

– aaace5dc

– e8c307b9

Cách nhận Code Light of Thel

Game thủ có thể nhận nhiều mã Code Light of Thel hơn từ website chính của trò chơi, diễn đàn Fanpage Facebook, cộng đồng Group … hoặc các trang báo mạng khác. Đồng thời cũng đừng quên truy cập bài viết này của cachnaptienapp.com để nhận thêm các mã, chúng tôi liên tục cập nhật Code game Thời Hoàng Kim tại đây.

– Link trang chủ tại đây.
– Link diễn đàn Fanpage Facebook tại đây.
– Link cộng đồng Group Facebook Việt Nam tại đây

giftcode game light of thel

Hướng dẫn nhập mã Code Thời Hoàng Kim


Bước 1: Tại giao diện chính của game Light of Thel => click biểu tượng Avatar.

code light of thel


Bước 2.: Trong bảng Tài Khoản nhấp chọn Đổi.

cach nhap code game light of thel


Bước 3: Nhập Code game Light of Thel vào ô trống bên cạnh => click Đổi, nhận phần thưởng qua hệ thống Thư tín của nhân vật.

code game thoi hoang kim

Game thẻ bài chiến thuật Quyền Vương Chiến KOF AllStar của NPH VNG đã xuất hiện trên cả 2 nền tảng Google Play và App Store, trò chơi có hệ thống nhân vật đến từ thế giới King of Figher đảm bảo khiến bạn không thể rời mắt, Code KOF AllStar đã được chúng tôi tổng hợp tại đây.

Link tải game Light of Thel Thời Hoàng Kim

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-game-light-of-thel-59381n.aspx
Bạn là người yêu thích game mobile có đồ họa hoạt hình 3D và phong cách chibi, Light of Thel đảm bảo phù hợp với những tiêu chí bạn đưa ra. Hãy tải và cài đặt game Light of Thel, khá phá thế giới Hoàng Kim ngay bây giờ theo liên kết bên dưới.

=> Link tải Light of Thel cho Android

=> Link tải Light of Thel cho iPhone