Nạp knb Liên Quân, nạp Liên Quân nhanh nhất

Liên quân

Nếu trước đây game thủ Liên Quân Mobile chưa được hỗ trợ nạp Quân Huy theo các làm thế nào để nạp thông thường như nhắn tin SMS, nạp bằng mã OTP, thẻ ngân hàng nội địa, thẻ VISA… Thì hiện tại, người chơi có thể sử dụng những hình thức trên đây để nạp Quân Huy cho Liên Quân Mobile và cả Liên Quân PC nữa.

Để nạp Quân Huy Liên Quân Mobile một cách dễ dàng nhất thì bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để nạp tiền game Liên Quân Mobile nhé.

II. Hình thức nạp Quân Huy Liên Quân Mobile bằng tin nhắn SMS

Bước 1: Truy cập vào đường link ở dưới đây và chọn Liên Quân Mobile. Sau đó đăng nhập tài khoản Facebook hoặc NPH GARENA muốn nạp Quân Huy vào.

https://napthe.vn/app

Bước 2: Tiếp theo, bạn có thể lựa chọn làm thế nào để nạp quân huy tùy theo tình hình hiện tại của mình. Tiện nhất là hình thực nạp Liên Quân qua tin nhắn SMS và mã OTP. Ở đây ad chọn nạp quân huy qua tin nhắn SMS của nhà mạng Viettel.

Kế đến bạn chọn số lượng quân huy muốn nạp ở dưới và bấm Xử lý thanh toán.

Sau đó bạn sẽ nhận được cú pháp tin nhắn để nhận số quân huy đã chọn.

Trên iPhone bạn có thể sử dụng ứng dụng Camera để quét mã QR ở trên. Sau đó bấm vào mở trong Safari như ở dưới hình. Kế tiếp bấm Mở trong Tin nhắn.

Cú pháp tin nhắn sẽ tự động xuất hiện ngay sau đó, việc của bạn chỉ là nhấn nút gửi nội dung tin nhắn tới tổng đài.

Nếu bạn đang vào Liên Quân Mobile trước đó thì hãy thoát ra vào lại, quân huy của bạn sẽ được cộng vào game ngay sau đó.

III. Hình thức nạp Quân Huy Liên Quân Mobile trực tiếp trên Android

Bước 1:

Đầu tiên, các bạn đăng nhập vào trò chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại Android của mình. Tại giao diện trò chơi, bạn nhấn chọn biểu tượng dấu “ ” như hình dưới để có thể tiến hành nạp tiền game Liên Quân Mobile trên điện thoại.

Bước 2:

Trên màn hình Android lúc này sẽ hiển thị một mẫu kênh nạp tiền game Liên Quân Mobile trên điện thoại, bạn nhấn vào mục Nạp trong game.

Bước 3:

Tiếp tục, một biểu mẫu nữa xuất hiện bao gồm các mệnh giá nạp tiền game Liên Quân Mobile trên Android, bạn lựa chọn mức giá nạp tiền game mà mình muốn.

Sau đó bấm Tiếp Tục.

Bước 4: Bấm vào Thêm thẻ Visa hoặc thẻ ghi nợ. Ghi số thẻ của bạn vào và làm theo các bước hướng dẫn rồi thanh toán thôi.

IV. Hình thức nạp Liên Quân Mobile trên iPhone

Bước 1:

Tương tự như cách thanh toán thẻ Liên Quân Mobile trên Android đã được hướng dẫn ở trên, ở bước này các bạn cũng ấn chọn vào biểu tượng dấu ” ở góc biểu tượng Quân Huy tại giao diện ứng dụng.

Bước 2:

Ngay lập tức, trên màn hình iPhone sẽ đề ra các mệnh giá nạp Quân Huy, nạp tiền game Liên Quân Mobile trên iPhone. Việc của bạn bây giờ là ấn chọn vào biểu tượng mệnh giá Quân Huy mà bạn muốn nạp trên tài khoản của mình.

Bước 3:

Hệ thống cần bạn xác nhận tài khoản Apple ID để thanh toán nạp tiền game Liên Quân Mobile trên iPhone với mệnh giá mà bạn vừa lựa chọn bằng cách yêu cầu bạn đăng nhập Apple ID hoặc sử dụng TouchID để mua số Quân Huy tương ứng với mức giá đã chọn.

Như vậy, chúng ta vừa hoàn thành xong các bước nạp tiền game Liên Quân Mobile trên điện thoại Android, iPhone. Hy vọng rằng với cách cách nạp thẻ Liên Quân Mobile này, các bạn sẽ dễ dàng tiến hành nạp game tài khoản Liên Quân Mobile để có được những vị tướng giỏi và tiếp tục chiến đấu, giành chiến thắng trong mỗi trận chơi.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm: