Cách Nạp Thẻ Legacy Of Discord Việt Nam – LOD.100d.Mobi

Chào người chơi của Admin NẠP. Hôm nay admin xin được chỉ dẫn giúp mọi người việc nạp legacy of discord việt nam. Như mọi người đã biết thì dòng trò chơi này được ra mắt và có hàng chục triệu người chơi trên nhân loại. Vì thế nhưng vấn đề nạp knb cũng được quan tâm khá là nhiều.

Nạp Thẻ Legacy Of Discord Việt Nam

I. Làm sao để nạp game legacy of discord nhanh nhất?

Trước nhất mời mọi người cùng truy cập vào địa chỉ https://pay.100d.mobi/ để mở đầu tiến hành nhé. Ở đây thì bấm vào biểu tượng của trò chơi muốn nạp là trò chơi này.

Tiến hành đăng nhập tài khoản hiện đang chơi trong trò chơi của các bro vào trong đây.

Nạp Legacy Of Discord Việt Nam

Khi đăng nhập thành công mọi người sẽ được tới trang nạp legacy of discord của trò chơi. Những hình thức thanh toán sẽ hiện ra cho mọi người chọn. Cụ thể là hình thức gì thì mình sẽ nêu ở bên dưới kia.

Click on hình thức muốn mua và sau đó là lựa chọn cụm máy chủ, máy chủ rồi tiếp tục.

Tiến hành thanh toán rồi xác nhận mua những món đồ trong trò chơi thưởng thức thôi.

II. Các phương thức nạp đá quý legacy of discord việt nam

  1. Thẻ cào trò chơi: ở đây những loại thẻ cào nhưng hệ thống hỗ trợ các bro nạp bao gồm là vcoin, gate, Hpcode. Khi có thẻ này rồi thì click on vào thẻ đang có. Tiến hành nhập đúng mã thẻ và seri là thành công.

    Nạp tiền Legacy Of Discord Việt Nam

  2. Thẻ ATM. Các bước đầu vào https://pay.100d.mobi/ thực hiện giống như trên. Ở mục thanh toán thì chọn “Thẻ ATM/nội địa/napas” đó. Nhập số tiền muốn nạp, chọn máy chủ cụm máy chủ để tiếp tục. Mọi người tiến hành điền cập nhật như trên thẻ theo chỉ dẫn hệ thống là xong rồi.

    Nạp kim cương Legacy Of Discord Việt Nam

Sau khi đã nạp xong mọi người tiến hành quy đổi đá quý vào trong trò chơi và mua đồ thôi. Chọn số đá quý muốn đổi -> xác nhận giao dịch.

Nạp tiền Legacy Of Discord lod

Có các bro hỏi là nạp card legacy of discord bằng tin nhắn sms như nào. Thì trên trang chủ hiện chưa hỗ trợ. Tuy nhiên các bro có thể nạp trực tiếp trên google play được. Tham khảo bài viết nạp game yong heroes để biết thiết lập thanh toán nhé.