Download Laplace M

Download game Laplace M về điện thoại Android, iOS, APK – Laplace M Vùng Đất Gió là một game mobile thuộc thể loại MMORPG 3D đã từng chinh phục cộng đồng game thủ tại thị trường Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc ngay khi vừa ra mắt. Tiếp ngay sau đó trò chơi còn gây tiếng vang ở thị trường Đông Nam Á khi thu hút đông đảo game thủ tại Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines vào tham gia trải nghiệm hồi cuối tháng 8/2019 vừa qua.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

Giới thiệu Laplace M – VTC GAME

Laplace M là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành VTC GAME.

Laplace M Vùng Đất Gió là một game mobile thuộc thể loại MMORPG 3D đã từng chinh phục cộng đồng game thủ tại thị trường Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc ngay khi vừa ra mắt. Tiếp ngay sau đó trò chơi còn gây tiếng vang ở thị trường Đông Nam Á khi thu hút đông đảo game thủ tại Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines vào tham gia trải nghiệm hồi cuối tháng 8/2019 vừa qua.

Tải game Laplace M cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Lối chơi của Laplace M Mobile tỏ ra khá dị biệt khi đề cao trải nghiệm phiêu lưu, tìm tòi và tương tác của người chơi với nhau trên suốt hành trình của mình. Các hoạt động trong game cũng bao gồm chuỗi phó bản, PvP, đánh boss, Đấu trường…đầy thử thách. Điểm đáng chú ý tiếp theo là hệ thông Guardian chuyên sâu khi cho phép người chơi săn bắt ở map dã ngoại và đào tạo trở thành một trợ thủ đắc lực cho mình.

Tải game Laplace M cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

Game Play

Tính năng game Laplace M

Download Laplace M cho Android, iOS

Tải game Laplace M trên chợ ứng dụng
Laplace M

Download Laplace M trên Google Play

– Link download Laplace M trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Laplace M trên App Store

– Link download game Laplace M trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Tải Laplace M APK cho PC

– Link download laplace-m.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp Laplace M.