Các Bước Nạp Game Lão Gia Cốc Cốc Mới Và Chi Tiết Nhất 2020

Lão gia cốc cốc tựa game vui tươi do NPH FUNTAP ra mắt chính thức phát hành tại Việt Nam chúng ta. Liệu tất cả các bạn trong đây đã chơi chưa, chưa thì có thể thử luôn bạn nhé. Và bài viết này hôm nay admin muốn nhắc tới một điều liên quan đến game đó là nạp lão gia cốc cốc sao cho đúng cách nhất. Nhiều bạn chưa biết và nạp ở những nơi không an toàn mà còn bị mất tiền oan nữa. Tránh tình trạng như vậy nên theo dõi bên dưới để biết cách thực hiện nhé.

nạp thẻ lão gia cốc cốc

Lão gia cốc cốc tựa game vui tươi do NPH FUNTAP ra mắt chính thức phát hành tại Việt Nam chúng ta. Liệu tất cả các bạn trong đây đã chơi chưa, chưa thì có thể thử luôn bạn nhé. Và bài viết này hôm nay admin muốn nhắc tới một điều liên quan đến game đó là nạp game lão gia cốc cốc sao cho đúng cách nhất. Nhiều bạn chưa biết và nạp ở những nơi không an toàn mà còn bị mất tiền oan nữa. Tránh tình trạng như vậy nên theo dõi bên dưới để biết cách thực hiện nhé.

I. Hướng dẫn cách thanh toán thẻ lão gia cốc cốc

Bước 1. Do game này của NPH FUNTAP nên bạn phải truy cập vào địa chỉ https://nap.funtap.vn/ của game.

Bước 2:. Do bạn đang muốn nap the lao gia coc coc nên bạn phải chọn vào biểu tượng của game lão gia cốc cốc này.

nap the lao gia coc coc

Bước 3. Khi chọn vào đó xong hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện đăng nhập tài khoản vào đó. Làm theo họ đăng nhập tài khoản ingame.

cách nạp thẻ lão gia cốc cốc

Bước 4. Chọn máy chủ và nhân vật mà bạn đang chơi.

nạp game lão gia cốc cốc

Bước 5. Chọn gói muốn nạp trong game.

Bước 6. Cuối cùng chọn hình thức thanh toán để hoàn thành quá trình nạp card bằng cách điền những thông tin của phương thức đó.

II. Các phương thức thanh toán khi nạp game lão gia cốc cốc

  1. Nạp knb thông qua thẻ cào. Những loại thẻ mà hệ thống hỗ trợ người chơi để nạp vào trong game bao gồm là vcoin và funcard. Truy cập => vào đây để biết cách thức cũng như nơi mua thẻ funcard nhé ae. Khi có thẻ rồi thì mọi người thực hiện các bước trên và chọn hình thức thẻ cào. Tiếp đến nhập mã thẻ và seri là xong.

    nạp lão gia cốc cốc

  2. Nạp knb lão gia cốc cốc thông qua ngân hàng nội địa ngân hàng/ visa / tín dụng. Những quá trình ban đầu là truy cập vào https://nap.funtap.vn/ có lẽ mình không cần nhắc lại nữa phải không. Khi bạn chọn hình thức thẻ atm thì điền những thông tin trên thẻ là tên chủ tài khoản, số thẻ, ngày phát hành sau đó xác nhận.

    nạp thẻ lão gia cốc cốc

  3. Thanh toán qua ví điện tử momo. Tương tự bên trên giống với khi nạp qua thẻ ngân hàng nội địa. Sau khi chọn gói nạp thì bạn chọn hình thức thanh toán qua ví momo. Khi hệ thống hiện ra mã, bạn hãy mở app và quét mã đó là thành công rồi.

    nạp thẻ game lão gia cốc cốc

Khi nạp xong xuôi bạn vào game kiểm tra xem vật phẩm về chưa. Nếu chưa phải quay lại https://nap.funtap.vn/ để quy đổi ra nhé. Việc nạp game game lão gia cốc cốc ở trên hết rồi, anh em thực hiện theo là được nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.