Hướng dẫn những phương thức nạp thẻ lão gia cát tường mới nhất 2020

Lão Gia Cát Tường

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn những phương thức nạp lão gia cát tường cho toàn thể 500 anh em ở đây nhé. Chắc có nhiều bạn đam mê bộ môn này lắm nhưng chưa biết nạp tiền game vào nó ra sao nhỉ. Đừng lo lắng tất cả những vấn đề về nạp tiền game game ứng dụng đều được Admin NẠP chúng tôi hướng dẫn cụ thể một cách chi tiết nhất luôn.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn những phương thức nạp thẻ lão gia cát tường cho toàn thể 500 anh em ở đây nhé. Chắc có nhiều bạn đam mê bộ môn này lắm nhưng chưa biết nạp tiền game vào nó ra sao nhỉ. Đừng lo lắng tất cả những vấn đề về nạp tiền game game ứng dụng đều được Admin NẠP chúng tôi hướng dẫn cụ thể một cách chi tiết nhất luôn.

I. Hướng dẫn những phương thức nạp thẻ lão gia cát tường dễ nhất 2019

Đầu tiên để nạp tiền game được vào trong game bạn cần có nick. Hãy tải game về và đăng ký nick ngay nhé. Sau đây sẽ là những cách thông dùng được sử dụng nhiều nhất

II. Cách nạp thẻ lão gia cát tường bằng thẻ ATM

 • Bước 1 : hãy click vào địa chỉ trang chủ chính thức của game là : http://nvn.aseugame.com

 • Bước 2: : Click vào mục ” Nạp tiền ” khi đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản. Hãy điền đầy đủ các thông tin vào thư mục họ yêu cầu.

 • Bước 3: : Chọn game bạn muốn nạp, bạn muốn nạp tiền lão gia cát tường thì click vào đó. Sau đó chọn sever và id tên nhân vật ingame.

 • Bước 4: : Chọn hình thức thanh toán, ở đây bạn sẽ chọn ” Online Banking ” sau đó sẽ hiện ra mệnh giá. Bạn muốn nạp bao nhiêu là tùy do bạn hết. Và ấn nút thanh toán là OK.

 • B5 : Gửi xác nhận với cú pháp NL TT [Mã Đơn hàng] [Số TK] đến 8055.

III. Cách nạp thẻ lão gia cát tường trên điện thoại hệ điều hành ios

Đây là phương pháp nạp knb cho riêng máy iphone. Để có thể nạp knb lão gia cát tường ios bạn cần có 1 thẻ VISA ( thẻ thanh toán quốc tế ). Sau đó dùng tài khoản itune liên kết nạp tiền game từ VISA. Khi đã có đủ công cụ thì hãy làm theo nhừng bước bên dưới:

 • 1. Trên điện thoại bạn đang dùng hãy đăng nhập vào game
 • 2. Khi loading vào game xong sẽ có biểu tượng gold ( vàng ) để mua KNB ( đơn vị tiền trong game )
 • 3. Khi chọn nạp KNB lão gia cát tường hãy chọn mức mà bạn muốn nạp. Khi đã chọn xong thì thanh toán tài khoản qua itunes.

IV. Những phương thức nạp thẻ lão gia cát tường trên điện thoại android

 1. Sử dụng gmail đăng nhập vào CH PLay và thiết lập hình thức thanh toán
 2. Tiến hành đăng nhập tài khoản game => chọn mua KNB -> bấm chọn tiếp tục khi màn hình hiện “thanh toán”.
 3. Chọn phương thức thanh toán bạn đã thiết lập. Sau đó ấn nút mua như vậy là xong rồi đó.

Bên trên là những các những phương thức nạp lão gia cát tường. Nhiều bạn có hỏi mình là nạp knb lão gia cát tường bằng SMS sms như nào đúng không nhỉ. Hiện nay hệ thống chưa cho những phương thức nạp thẻ thông qua đầu số. Bạn có thể tham khảo những phương thức nạp thông qua viettel xem sao nè.

Xem bài viết những phương thức nạp kim cương bigo live để biết rõ về hình thức này nhé.

Ra mắt ưu đãi nạp knb gọi ta quan lão gia bằng thẻ viettel hưởng 100% khuyến mãi số lượng có hạn. Truy cập => Vào Đây để thực hiện nạp ngay bây giờ. Lưu ý khuyến mại chỉ dành cho những ai nạp bằng thẻ cào viettel.