Download Langrisser SEA

Download game Langrisser SEA về điện thoại Android, iOS, APK – Langrisser SEA mang lối chơi J-RPG nguyên bản với cốt truyện mới ly kỳ hơn lại được đặt trong một thế giới giả tưởng rộng lớn. Qua đó mang đến những trận chiến chiến thuật thời gian thực vô cùng hấp dẫn cho người dùng mobile.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Langrisser SEA cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Langrisser SEA ZILONG GAME

Langrisser SEA là một tựa game mobile j-rpg với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành ZILONG GAME.

Langrisser SEA mang lối chơi J-RPG nguyên bản với cốt truyện mới ly kỳ hơn lại được đặt trong một thế giới giả tưởng rộng lớn. Qua đó mang đến những trận chiến chiến thuật thời gian thực vô cùng hấp dẫn cho người dùng mobile.

Bên cạnh đó trò chơi còn tích hợp các yếu tố hoạt động, tính năng trong toàn bộ series với tổng cộng hơn 300 trường đoạn. Trong đó mỗi anh hùng đều có những cây kĩ năng độc lập và có thể nâng cấp bất cứ khi nào tùy vào các thử thách phía trước mà người chơi khám phá được.

Tải game Langrisser SEA cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Langrisser SEA

Thêm vào đó game Langrisser SEA một lần nữa khuấy động trái tim người chơi bằng phần âm nhạc nguyên bản của nhà soạn nhạc Noriyuki Iwadare. Cùng với đó là một dàn diễn viên lồng tiếng anime nổi tiếng, tất cả mang đến cảm giác nguyên bản cho người dung di động cảm thụ.

IV. Download Langrisser SEA cho Android, iOS

Tải game Langrisser SEA trên chợ ứng dụng

Langrisser SEA

Download Langrisser SEA trên Google Play

– Link download Langrisser SEA trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Langrisser SEA trên App Store

– Link download game Langrisser SEA trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Langrisser SEA)

V. Tải Langrisser SEA APK cho PC

– Link download langrisser-sea.apk Full chơi trên PC: Langrisser SEA.

Xem thêm: Nạp Langrisser SEA.