Cách Nạp Thẻ Lãng Tử Kiếm 3d

Chúng ta hôm nay sẽ tìm hiểu về vấn đề nạp lãng tử kiếm 3d cho bạn nào cần nhé. Game này của NPH sohagame nên đã được đầu tư rất nhiều những công sức. Vì thế chất lượng của game là khỏi phải bàn cãi. Dù chỉ mới mở link tải nhưng nó đã thu hút khoảng 100000 lượt tải. Con số chứng tỏ được sức hút của game ntn phải không nhỉ. Không vòng vo nữa hãy cùng tìm hiểu chủ đề chính ngay hôm nay đi nào.

Nạp Thẻ Lãng Tử Kiếm 3d

Chúng ta hôm nay sẽ tìm hiểu về vấn đề nạp thẻ lãng tử kiếm 3d cho bạn nào cần nhé. Game này của NPH sohagame nên đã được đầu tư rất nhiều những công sức. Vì thế chất lượng của game là khỏi phải bàn cãi. Dù chỉ mới mở link tải nhưng nó đã thu hút khoảng 100000 lượt tải. Con số chứng tỏ được sức hút của game ntn phải không nhỉ. Không vòng vo nữa hãy cùng tìm hiểu chủ đề chính ngay hôm nay đi nào.

I. Các bước nạp thẻ lãng tử kiếm 3d chi tiết nhất

Bước 1 đó là từ điện thoại hoặc máy tính vào trong địa chỉ web nạp chính của game ở https://nap.sohagame.vn/langtukiem để bắt đầu. Tại đây thực hiện đăng nhập tài khoản game của mình vào bên trong đó.

Bước 2 sau khi đăng nhập thì lựa chọn tên nhân vật máy chủ để tiến hành quy trình nạp lãng tử kiếm 3d nhé.

Bước 3 bấm chọn gói muốn mua kèm theo đó là hình thức thanh toán trong game.

Nạp Lãng Tử Kiếm 3d

Bước cuối cùng thực hiện thanh toán và vào game kiểm tra số đồ vừa mua là xong xuôi qua. Xong rồi chỉ cần trải nghiệm món hay gói đồ vừa mua thôi.

II. Các phương thức nạp lãng tử kiếm 3d cụ thể

  1. Thanh toán qua thẻ cào, có lẽ đây hiện là cách thông dụng và được sử dụng nhiều nhất. Áp dụng với tất cả loại thẻ cào bao gồm như thẻ GATE, VCOIN. Mọi người chỉ cần điền đúng mã thẻ và seri là nap the lang tu kiem 3d thành công ngay sau đó luôn.

    nap the lang tu kiem 3d

  2. Qua thẻ ngân hàng, ở đây sẽ áp dụng với cả thẻ nội địa lẫn thẻ quốc tế đều được hết nhé. Các bước đầu tiên mọi người sẽ thực hiện như ở trên là vào https://nap.sohagame.vn/langtukiem đăng nhập không khác gì chút nào cả hết đó. Tiếp đến thì hãy lựa chọn gói nạp và thẻ muốn nạp. Cuối cùng kết thúc giao dịch bằng cách điền thông tin in trên thẻ vào đó và lưu lại là xong.

    nap lang tu kiem 3d

  3. nạp thẻ lãng tử kiếm 3d qua sms. Đây cũng là phương thức được sử dụng khá nhiều thời điểm hiện tại đây. Chỉ cần chọn gói, nhà mạng và sau đó sẽ cú pháp tin nhắn hiện ra. Mọi người soạn tin theo và gửi về 9029 là hoàn tất giao dịch xong xuôi tất cả rồi.

    nạp lãng tử kiếm 3d

Đó là 1 số những hình thức nạp thẻ lãng tử kiếm 3d. Ngoài ra còn có thể thực hiện thanh toán qua ví điện tử momo nữa. Nếu như bạn có nhu cầu nạp qua đây hãy xem ở bài viết nạp thẻ vệ thần mobile để biết ngay nhé.