Lãng Khách Mobile tặng 200 code siêu khủng

Lãng Khách Mobile tặng 200 giftcode siêu khủng 1

I. Nhân dịp game Lãng Khách Mobile (Lang Khach Mobile chính thức khai mở Server mà NPH MBG đã gửi tặng đến đọc giả 2game 200 code giá trị

Hướng dẫn kích hoạt code:

B1 : Ấn vào phần ảnh đại diện nhân vật của bạn trong game.

Bước 2 : Ấn vào mục ” Mã đổi quà ” ở góc dưới trái màn hình.
B3 : Nhập mã Gift code của bạn rồi ấn xác nhận, quà sẽ được gửi qua thư ở trong game.

Lãng Khách là game chiến thuật thẻ tướng với cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung quen thuộc cùng đồ họa chân thật gần gũi với người chơi chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị khi trải nghiệm sản phẩm. Game quy tụ nhiều hoạt động đặc sắc của dòng game chiến thuật như: đấu trường tranh bá, bang chiến cực hấp dẫn, hệ thống nhiệm vụ vượt ải… và nhiều tính năng hay khác.

Lãng Khách Mobile gây ấn tượng mạnh với người chơi ngay từ những giây phút đầu tiên Server 1 – Đông Tà khai mở. Với đồ họa chân thực và thiết kế nhân vật mới mẻ ở phần đồ họa 2D tươi sáng, đặc biệt là mô phỏng hiệu ứng chiến đấu cực kỳ hoành tráng. Game phân phối một cách hài hòa, trực quan và dễ làm quen khiến game thủ nhanh chóng bắt nhịp. Chính vì vậy, tựa game này đã có một lượng người chơi khủng dù không được PR rầm rộ.

Lãng Khách Mobile tặng 200 giftcode siêu khủng 2

Tây Vực – Server mới này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho các game thủ yêu thích ! Hơn thế nữa, để tri ân người chơi đã chờ đợi, BQT Lãng Khách – MBG quyết định “mở kho” tặng người chơi 200 Gift code giá trị gồm: Thể lực đan*1; Tinh lực đan*1; Phù diệp thanh ( hũ )*1; Xu*10 vạn; Côn ngô thạch*1.

Trang Chủ: https://bit.ly/33EqbUS
Fanpage: https://bit.ly/3iHfVjc
Group: https://bit.ly/34za6PM