Tải Land of Doran Mobile

Tải game Land of Doran về điện thoại Android, iOS, APK – Land of Doran Mobile dựng lên một câu chuyện sử thi xoay quanh cuộc xung đột giữa Bóng tối và Ánh sáng. Tại đây người chơi sẽ phải chiến đấu để quyết định số phận của mình tại vùng đất Doran. Ở phiên bản đầu game mới chỉ mang đến 3 sự lựa chọn gồm Chiến Binh, Pháp Sư và Cung Thủ. Mỗi class đều có bộ kĩ năng riêng cũng như phong cách chiến đấu khác nhau.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

Giới thiệu Land of Doran – SUNGAME

Land of Doran là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành SUNGAME.

Land of Doran Mobile dựng lên một câu chuyện sử thi xoay quanh cuộc xung đột giữa Bóng tối và Ánh sáng. Tại đây người chơi sẽ phải chiến đấu để quyết định số phận của mình tại vùng đất Doran. Ở phiên bản đầu game mới chỉ mang đến 3 sự lựa chọn gồm Chiến Binh, Pháp Sư và Cung Thủ. Mỗi class đều có bộ kĩ năng riêng cũng như phong cách chiến đấu khác nhau.

Tải game Land of Doran cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Land of Doran Mobile sử dụng đồ họa 3D cực kỳ bắt mắt, khiến người chơi dễ dàng bị lôi cuốn và chìm đắm trong những chiến trường rộng lớn. Các nhân vật, khung cảnh trong game đều có độ chi tiết cao đầy tinh tế. Bên cạnh là những hình ảnh chiêu thức mượt mà giúp cho các trận chiến diễn ra với tiết tấu nhanh và phấn khích.

Tải game Land of Doran cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

Game Play

Land of Doran Mobile - Game nhập vai phương Tây có đồ họa đẹp mắt và lối chơi gây nghiện cao

Tính năng game Land of Doran

Bên cạnh đó, game Land of Doran mobile còn mang đến khả năng tuỳ biến ngoại hình nhân vật vô tận. Hay hệ thống hoạt động PvE, PvP đa dạng, tạo ra môi trường thuận tiện cho người chơi cày cuốc. Với hàng trăm vật phẩm và nhiều món trang thiết bị cần thiết, tất cả sẽ giúp bạn định hướng phát triển toàn quyền cho nhân vật của mình về sau.

Game còn tạo ra một thị trường giao dịch tự do với hệ thống Boss quy mô lớn, tỉ lệ rơi vật phẩm cao lại được giao dịch miễn phí không giới hạn,…tất cả nhằm tạo điều kiện cho người chơi làm giàu trong game.

Người chơi sẽ không thể bỏ qua những chiến trường PVP thời gian thực khốc liệt và kịch tính. Đồng thời cũng có thể gia nhập vào Guild để cùng các chiến hữu xây dựng những tập thể gắn kết, cùng tham gia các hoạt động chung để mang đến lợi ích cho Guild cũng như cho bản thân.

Tải Land of Doran cho Android, iOS

Tải game Land of Doran trên chợ ứng dụng
Land of Doran

Tải Land of Doran trên Google Play

– Link tải Land of Doran trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Tải Land of Doran trên App Store

– Link tải game Land of Doran trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Land of Doran APK cho PC

– Link tải land-of-doran-mobile.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm: Nạp Land of Doran.