Download Land of Doran Mobile

Download game Land of Doran về thiết bị cầm tay Android, iOS, APK – Land of Doran Mobile – dựng lên một câu chuyện sử thi quay quanh cuộc xung đột giữa Bóng tối và Ánh sáng. Tại đây người chơi sẽ phải chiến đấu để quyết định số phận của mình tại vùng đất Doran. Ở bạn dạng đầu game mới chỉ mang tới 3 sự lựa chọn gồm Chiến Binh, Pháp Sư và Cung Thủ. Mỗi class đều có bộ kĩ năng riêng cũng như đẳng cấp chiến đấu khác biệt.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.
 

Tải game Land of Doran cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Download game Land of Doran về thiết bị cầm tay Android, iOS, APK – Land of Doran Mobile dựng lên một câu chuyện sử thi quay quanh cuộc xung đột giữa Bóng tối và Ánh sáng. Tại đây người chơi sẽ phải chiến đấu để quyết định số phận của mình tại vùng đất Doran. Ở bạn dạng đầu game mới chỉ mang tới 3 sự lựa chọn gồm Chiến Binh, Pháp Sư và Cung Thủ. Mỗi class đều có bộ kĩ năng riêng cũng như đẳng cấp chiến đấu khác biệt.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

I. Giới thiệu Land of Doran SUNGAME

Land of Doran là một tựa game mobile nhập vai với các công dụng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà phát hành SUNGAME.

Land of Doran Mobile dựng lên một câu chuyện sử thi quay quanh cuộc xung đột giữa Bóng tối và Ánh sáng. Tại đây người chơi sẽ phải chiến đấu để quyết định số phận của mình tại vùng đất Doran. Ở bạn dạng đầu game mới chỉ mang tới 3 sự lựa chọn gồm Chiến Binh, Pháp Sư và Cung Thủ. Mỗi class đều có bộ kĩ năng riêng cũng như đẳng cấp chiến đấu khác biệt.

Land of Doran Mobile dùng đồ họa 3D vô cùng dễ nhìn, khiến người chơi thuận tiện bị thú vị và chìm đắm trong những chiến trường rộng mập. Các character, khung cảnh trong game đều có độ cụ thể cao đầy tinh tế. Kế bên là những hình ảnh chiêu thức mượt nhưng giúp cho các trận đánh diễn ra với tiết tấu nhanh và phấn khích.

Tải game Land of Doran cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

https://youtube.com/watch?v=UTGeMlAtq-w%22+%3Ehttps%3A

III. Công dụng game Land of Doran

Kế bên đó, game Land of Doran mobile còn mang tới tài năng tuỳ biến ngoại hình character vô tận. Hay hệ thống hoạt động PvE, PvP nhiều chủng loại, tạo ra môi trường thuận tiện cho người chơi cày cuốc. Với hàng trăm cống phẩm và nhiều món trang thiết bị cần thiết, tất cả sẽ giúp quý anh chị định hướng phát triển toàn quyền cho character của mình về sau.

Game còn tạo ra một thị trường giao dịch tự do với hệ thống Boss quy mô mập, tỉ lệ rơi cống phẩm cao lại được giao dịch không tính tiền không giới hạn,…tất cả nhằm tạo điều kiện cho người chơi làm giàu trong game.

Player sẽ không thể bỏ dở những chiến trường PVP thời kì thực khốc liệt và kịch tính. Đồng thời cũng có thể gia nhập vào Guild để cùng các chiến hữu thi công những tập thể gắn kết, cùng nhập cuộc các hoạt động chung để mang tới lợi ích cho Guild cũng như cho bản thân.

IV. Download Land of Doran cho Android, iOS

Tải game Land of Doran trên chợ ứng dụng

Land of Doran

Download Land of Doran trên Cửa hàng Google

– Hãy tải Land of Doran trên Cửa hàng Google cho Android: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Download Land of Doran trên App Store

– Hãy tải game Land of Doran trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

V. Tải Land of Doran APK cho PC

– Hãy tải land-of-doran-mobile.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp Land of Doran.