Làm thế nào để nạp thẻ lan lăng vương mobile và tỷ lệ quay đổi vật phẩm

Chào 500 anh em và hôm nay admin sẽ chỉ cho người chơi những phương thức nạp lan lăng vương mobile nhé. Sẽ có nhiều bạn biết rồi và có những bạn chưa biết thì bài viết này sẽ giải đáp những bạn chưa biết. Ai quan tâm thì hãy xem xét ở bên dưới ngay đây.

nạp thẻ lan lăng vương mobile

Chào 500 anh em và hôm nay admin sẽ chỉ cho người chơi những phương thức nạp thẻ lan lăng vương mobile nhé. Sẽ có nhiều bạn biết rồi và có những bạn chưa biết thì bài viết này sẽ giải đáp những bạn chưa biết. Ai quan tâm thì hãy xem xét ở bên dưới ngay đây.

I. Các bước nạp card lan lăng vương mobile

Bây giờ mình sẽ nói những phương thức nạp trực tiếp trên dòng máy android đã nhé. Đầu tiên mình sẽ chỉ cho các bạn cách thiết lập thanh toán trước đã.

 1. Mở cửa hàng google bấm nút mấy gạch trên màn hình như ảnh ở dưới. Nếu bạn chưa đăng nhập tài khoản google play vào đã nhé.

  cách nạp thẻ lan lăng vương mobile

 2. Bấm vào mục tiếp theo.

  nap the lan lang vuong mobile

 3. Chọn phương thức thanh toán. Các hình thức thanh toán là gì sẽ có bên dưới này là:
 • Thanh toán qua ví điện tử momo, chọn mục “momo – ewellet” và đăng nhập tài khoản momo của bạn để thiết lập thanh toán.
 • Thanh toán qua SMS sms các nhà mạng viettel mobifone vinaphone. Khi làm xong 3 bước trên chọn thanh toán qua nhà mạng đang dùng trên máy. Lưu ý khi chọn cách này bạn phải lắm sim trên máy đã nhé rồi mới được. Sau đó sẽ có tin nhắn xác nhận chọn thanh toán qua đây.
 • Thanh toán qua thẻ Visa bạn chỉ cần điền những thông tin trên thẻ và lưu lại là xong.
 • Thanh toán qua ví điện tử vtcpay cũng tương tự như momo.

  nap the lan lang vuong mobile

4. Khi thiết lập xong rồi để nạp card lan lăng lương mobile thì mọi người mở game ra bấm vào vật phẩm cần mua.

5. Xác nhận thanh toán theo hình thức chọn để hoàn tất.

II. Những lưu ý khi nạp card game lan lăng lương mobile

– Khi nạp qua tin nhắn sms số tiền nạp 10% thuế được trừ thẳng vào tài khoản gốc của bạn. Những sim hoạt động trên 3 tháng và không bị khóa 1 và 2 chiều mới thực hiện thanh toán được. Những sim nào hoạt động dưới 3 tháng, không sử dụng đủ 10k trong tài khoản gốc trong vòng mấy tháng gần đây. Sẽ không nạp lan lăng vương mobile được đâu.

nạp game lan lăng vương mobile

– Ngoài cách trên ra bạn có thể nạp trực tiếp tại http://llvm.vn/ và bấm nút “nạp card” đăng nhập vào đó chọn gói nạp và thực hiện theo thôi.

Tỷ lệ quy đổi ra sao trong game hiện ra hết rồi nhé.

Làm thế nào để nạp thẻ game lan lăng vương mobile có ở trên, ae cần hòi gì thì comment bên dưới.