Nạp Thẻ Kỷ Nguyên Rồng

Chỉ dẫn nạp tiền game Kỷ Nguyên Rồng và các cách nạp trong trò chơi. Gamer có thể dùng thẻ cào, thanh toán qua ngân hàng ngân hàng nội địa iBanking, ví điện tử Momo, Paypal, , tin nhắn điện thoại… Xem xét không nạp chui, nạp lậu, nạp tiền game giá rẻ để đảm bảo quyền lợi đường đường chính chính của mình. Tuyệt đối không truy cập những địa chỉ web site, fanpage không tin tưởng, không có nguồn gốc rõ ràng để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo, tấn công cắp kiến thức. Mọi hành vi gian lận sẽ đều bị xử lý theo quy định.

Hướng dẫn nạp thẻ Kỷ Nguyên Rồng 01

I. Làm thế nào để nạp thẻ Kỷ Nguyên Rồng

Nạp tiền game Kỷ Nguyên Rồng qua CH Play. Anh chị em cần thiết lập thanh toán bằng Sim thiết bị cầm tay cho tài khoản Google Play của mình trước thì mới có thể tiến hành mua phần mềm thông qua tin nhắn điện thoại, tùy theo từng mạng sẽ có cách thiết lập không giống nhau cụ thể như sau:

II. Nạp tiền game Kỷ Nguyên Rồng qua mạng Viettel

Bước 1:: Trước nhất, các bro mở phần mềm CH Play (Google Play) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột three gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Bước 2: Anh chị em vào CH play => Chọn dấu three gạch phía trên bên trái.

Bước 3: Chọn Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Kỷ Nguyên Rồng 02

Bước 4: Chọn Phương thức thanh toán để nạp Kỷ Nguyên Rồng.

Hướng dẫn nạp thẻ Kỷ Nguyên Rồng 03

Bước 5: Chọn dùng thanh toán qua Viettel Telecom.
Trường thích hợp nếu như không có lựa chọn “Dùng thanh toán qua Sim Viettel”. Các các bro truy cập vào hyperlink sau: https://pay.viettel.vn/Register.do? và tiến hành đăng ký để Sim của mình có thêm công dụng thanh toán trực tuyến.

Xem xét: Sim phải được kích hoạt và hoạt động ít nhất 90 ngày, và trong tháng trước đó ít nhất phải phát sinh tổi thiểu 10.000 đồng cước phí cuộc gọi trong tài khoản chính.

Bước 6: Có thông báo hiện lên đòi hỏi gửi tin nhắn => Gửi => Sau đó sẽ có tin nhắn gửi tới số thiết bị cầm tay của các bro báo đăng ký thành công.

Bước 7: Điền kiến thức vừa đủ (Mã bưu điện của tỉnh. Vào đây xem Mã Bưu điện các tỉnh: (http://goo.gl/H86cv8) => Lưu để hoàn tất.

III. Nạp tiền game Kỷ Nguyên Rồng qua mạng Mobifone

Bước 1:: Trước nhất, các bro mở phần mềm CH Play (Google Play) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột three gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Bước 2: Chọn Phương thức thanh toán => Dùng thanh toán qua MobiFone.

Hướng dẫn nạp thẻ Kỷ Nguyên Rồng 04

Bước 3: Chọn gửi tin nhắn nhưng hệ thống đòi hỏi => Anh chị em sẽ nhận được tin nhắn đăng ký thành công. Nếu các bro ở miền Nam thì mã bưu điện là 700000, miền Bắc là 100000, và miền Trung là 550000 (mã này dùng để điền kiến thức thanh toán trên Google Play).

Hướng dẫn nạp thẻ Kỷ Nguyên Rồng 05

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc đăng ký kiến thức, các các bro tìm mua trò chơi Kỷ Nguyên Rồng nhưng mình muốn.

Xem xét: Đối với các phần mềm/ nội dung có mức giá trên 220.000 đồng hoặc hạn mức tiêu dùng của thuê bao đã vượt quá 2.200.000 đồng/tháng, các bro chỉ có thể chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

IV. Nạp tiền game Kỷ Nguyên Rồng qua mạng Vinafone

Bước 1:: Để nạp tiền game Kỷ Nguyên Rồng qua Ch Play bằng mạng VinaPhone hãy truy cập vào kho phần mềm Play Retailer trên thiết bị. Tại giao diện => Nhấn vào biểu tượng three dấu gạch ngang => Sinh ra danh sách tùy chọn tài khoản => Nhấn vào Tài khoản.

Bước 2: Sang giao diện mới => Nhấn chọn vào Phương thức thanh toán => Nhấn vào Dùng thanh toán CH Play qua Vinaphone. Sau vài giây tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công kênh thanh toán qua tài khoản Vinaphone.

Hướng dẫn nạp thẻ Kỷ Nguyên Rồng 06

Bước 3: Trên giao diện đăng ký sẽ sinh ra các mục để người dùng điền vừa đủ kiến thức cá nhân. Sau khi điền vừa đủ kiến thức thì nhấn Lưu. Nên tắt wifi và bật dữ liệu di động ở lần setup trước hết vì như mới thống sẽ tự động nhận diện được số thiết bị cầm tay Vinaphone đang dùng.

Xem thêm

Xem thêm: Kỷ Nguyên Rồng.