Download Kỷ Nguyên Hải Tặc

Download game Kỷ Nguyên Hải Tặc về điện thoại Android, iOS, APK – Kỷ Nguyên Hải Tặc – (Ky Nguyen Hai Tac)  dự kiến ra mắt vào cuối năm nay, đặc biệt đây chính là sản phẩm tâm huyết được vận hành và phát triển bởi chính đội ngũ Việt Nam.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.
 

Tải game Kỷ Nguyên Hải Tặc cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Download game Kỷ Nguyên Hải Tặc về điện thoại Android, iOS, APK – Kỷ Nguyên Hải Tặc – (Ky Nguyen Hai Tac) dự kiến ra mắt vào cuối năm nay, đặc biệt đây chính là sản phẩm tâm huyết được vận hành và phát triển bởi chính đội ngũ Việt Nam.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

I. Giới thiệu Kỷ Nguyên Hải Tặc ĐANG CẬP NHẬT

Kỷ Nguyên Hải Tặc là một tựa webgame đấu tướng với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành ĐANG CẬP NHẬT.

Kỷ Nguyên Hải Tặc – (Ky Nguyen Hai Tac) dự kiến ra mắt vào cuối năm nay, đặc biệt đây chính là sản phẩm tâm huyết được vận hành và phát triển bởi chính đội ngũ Việt Nam.

Bối cảnh game chủ yếu xoay quanh câu chuyện phiêu lưu làm nên tên tuổi của Luffy khi từ một cậu bé vô danh trở thành Ngũ Hoàng mới trong giới hải tặc. Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh việc sưu tập thẻ bài tuy nhiên từng nhân vật trong game đều được đội ngũ phát triển và họa sỹ Việt Nam khắc họa vô cùng chi tiết, thậm chí đến cả vật phẩm trong game như trái cây ác quỷ cũng được tìm hiểu, vẽ lại để bám sát nguyên tác của tác giả Oda.

Tải game Kỷ Nguyên Hải Tặc cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

II. Tính năng game Kỷ Nguyên Hải Tặc

Từ trước đến nay, game thủ đã quá quen thuộc với các Webgame Hải Tặc đại trà trên thị trường. Để mang tới sự đột phá có tính độc quyền, trong Kỷ Nguyên Hải Tặc sẽ có sự xuất hiện lần đầu của siêu tướng Katakuri – tư lệnh ngọt của BigMom. Một siêu tướng mà chưa một Webgame Hải Tặc nào được sở hữu.

Đồng thời game cũng không bó hẹp game thủ trong mọi khuôn khổ giới hạn thường thấy mà luôn cập nhật các nhân vật hot nhất theo bộ truyện One Piece và mang đến trải nghiệm như đang được đọc truyện.

Ngoài xây dựng các tính năng game đặc sắc, Kỷ Nguyên Hải Tặc còn đảm bảo được nỗi lo lắng khi vào cuối năm 2020 Adobe sẽ khai tử Flash. Game thủ vẫn và sẽ tiếp tục trải nghiệm game tại phiên bản Miniclient độc quyền của Kỷ Nguyên Hải Tặc với cam kết còn mượt hơn trên trình duyệt web.

ĐẶC SẮC CỦA GAME KỶ NGUYÊN HẢI TẶC

Hệ Thống Tướng Shura cực kỳ đa dạng
Siêu Tướng Katakuri chuẩn theo nguyên tác
Tính năng độc quyền “Nhật Ký Hải Tặc”
Quà tặng tân thủ lên đến 6.888.888 Đ
Chiến trường Liên Server máu lửa
Đội ngũ vận hành dày dặn kinh nghiệm

III. Download Kỷ Nguyên Hải Tặc cho Android, iOS

Tải game Kỷ Nguyên Hải Tặc trên chợ ứng dụng

Kỷ Nguyên Hải Tặc

Download Kỷ Nguyên Hải Tặc trên Google Play

– Link download Kỷ Nguyên Hải Tặc trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Kỷ Nguyên Hải Tặc trên App Store

– Link download game Kỷ Nguyên Hải Tặc trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Link Dự phòng)

IV. Tải Kỷ Nguyên Hải Tặc APK cho PC

– Link download ky-nguyen-hai-tac.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp Kỷ Nguyên Hải Tặc.