Download Knighthood

Download game Knighthood Mobile về điện thoại Android, iOS, APK – Knighthood Mobile cuốn hút bạn bởi cơ chế điều khiển mới lạ, rất phù hợp với lối chơi hành động rảnh tay trên di động và hứa hẹn tạo ra những pha combo đầy sóng gió giữa các tay chơi khi giao đấu với nhau. Dù vậy game vẫn đi theo lối đánh theo lượt quen thuộc với 3 nhân vật trong 1 đội hình xuất chiến.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Knighthood Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Knighthood Mobile KING COM LIMITED

Knighthood Mobile là một tựa game mobile đối kháng với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành KING.COM LIMITED.

Knighthood Mobile cuốn hút bạn bởi cơ chế điều khiển mới lạ, rất phù hợp với lối chơi hành động rảnh tay trên di động và hứa hẹn tạo ra những pha combo đầy sóng gió giữa các tay chơi khi giao đấu với nhau. Dù vậy game vẫn đi theo lối đánh theo lượt quen thuộc với 3 nhân vật trong 1 đội hình xuất chiến.

Trong trận đấu người chơi sẽ tap liên tục vào đối thủ để tấn công và tạo ra những pha combo đầy mãn nhãn dù là đối đầu với boss hay người chơi khác. Kết hợp với đó là một chiêu đấm móc đặc biệt có thể sử dụng nhiều lần để tích nộ và tạo ra chiêu cuối với sức tấn công vô cùng mạnh mẽ!

Tải game Knighthood Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Knighthood Mobile

Một điểm đặc biệt nữa ở Kighthood Mobile là ở lượt tấn công của người chơi, bạn vừa có thể lướt màn hình qua lại để tấn công kẻ thù này sang kẻ thù khác hoặc lựa chọn tướng tấn công phá chiêu khi tướng đó đã tích đủ nộ. Chính điều này đã tạo ra những pha điều khiển linh hoạt, biến hóa khôn lường trong trận đấu.

IV. Download Knighthood Mobile cho Android, iOS

Tải game Knighthood Mobile trên chợ ứng dụng

Knighthood Mobile

Download Knighthood Mobile trên Google Play

– Link download Knighthood Mobile trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Knighthood Mobile trên App Store

– Link download game Knighthood Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Knighthood )

V. Tải Knighthood Mobile APK cho PC

– Link download knighthood.apk Full chơi trên PC: Knighthood .

Xem thêm: Nạp Knighthood Mobile.