Hướng dẫn hướng dẫn nạp thẻ long đồ bá nghiệp – Nạp KNB long đồ bá nghiệp

Kiếm Vương Truyền Kỳ

Chào 500 huynh đệ của game long đồ bá nghiệp. Liệu tất cả ae trong đây đã ai biết cách nạp long đồ bá nghiệp đơn giản nhất chưa. Mình tin chắc chắn rằng, sẽ chưa có anh em nào biết nhiều đâu. Chính vì thế nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho mọi người. Cùng đọc bài viết bên dưới để biết rõ hơn nhé.

nạp thẻ long đồ bá nghiệp

Chào 500 huynh đệ của game long đồ bá nghiệp. Liệu tất cả ae trong đây đã ai biết cách nạp game long đồ bá nghiệp đơn giản nhất chưa. Mình tin chắc chắn rằng, sẽ chưa có anh em nào biết nhiều đâu. Chính vì thế nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho mọi người. Cùng đọc bài viết bên dưới để biết rõ hơn nhé.

I. Nạp game long đồ bá nghiệp nhanh nhất

Bước 1. Từ điện thoại hoặc máy tính truy cập vào https://nap.longdobanghiep.vn/” >https://nap.longdobanghiep.vn/” >https://nap.longdobanghiep.vn/” >https://nap.longdobanghiep.vn/” >https://nap.longdobanghiep.vn/” >https://nap.longdobanghiep.vn/” >https://nap.longdobanghiep.vn/” >https://nap.longdobanghiep.vn/. Sau đó đăng nhập tên tài khoản vào trong đó.

cách nạp thẻ long đồ bá nghiệp

Bước 2. Chọn nhân vật và sever bạn đang chơi.

hướng dẫn cách nạp thẻ long đồ bá nghiệp

Bước 3: . Chọn gói KNB bạn muốn nạp để bắt đầu giao dịch.

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán để kết thúc giao dịch nạp game long đồ bá nghiệp. Để mọi người khỏi nhầm lẫn mình sẽ hướng dẫn từng bước bên dưới.

II. Nạp game long đồ bá nghiệp bằng tin nhắn sms

  1. Truy cập vào zô https://nap.longdobanghiep.vn/” >https://nap.longdobanghiep.vn/” >https://nap.longdobanghiep.vn/” >https://nap.longdobanghiep.vn/” >https://nap.longdobanghiep.vn/” >https://nap.longdobanghiep.vn/” >https://nap.longdobanghiep.vn/” >https://nap.longdobanghiep.vn/, đăng nhập tài khoản đang có sẵn.

    hướng dẫn cách nạp thẻ long đồ bá nghiệp

  2. Chọn nhân vật, cụm sever mà bạn đang giao chiến.
  3. Chọn gói muốn nạp.

    hướng dẫn các cách nạp thẻ long đồ bá nghiệp

  4. Cách nạp hiện ra bạn chọn thanh toán bằng tin nhắn sms. Tới đây cú pháp nạp game sẽ hiện ra để bạn gửi. Soạn theo tin nhắn đó và gửi đến tổng đài 9029. Các mức giá bạn nhận tương ứng sẽ hiện ra ngay sau đó để bạn biết.

Như vậy là đã xong 1 trong những hướng dẫn nạp thẻ long đồ bá nghiệp rồi đó.

III. Nạp game long đồ bá nghiệp bằng thẻ cào

Bước 1. Cũng từ điện thoại hoặc pc vào website https://nap.longdobanghiep.vn/” >https://nap.longdobanghiep.vn/” >https://nap.longdobanghiep.vn/” >https://nap.longdobanghiep.vn/” >https://nap.longdobanghiep.vn/” >https://nap.longdobanghiep.vn/” >https://nap.longdobanghiep.vn/” >https://nap.longdobanghiep.vn/.

Bước 2: Đăng nhập tên nick,sever, nhân vật như bên trên.

Bước 3: Chọn gói KNB muốn nạp để tiến hành thanh toán.

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán, vì đang nạp bằng thẻ cào. Nên bạn chọn 1 trong các thẻ như vcoin, GATE, Sohacoin. Mọi người hãy chuẩn bị 1 trong những thẻ kia để tiến hành nạp game long đồ bá nghiệp.

nạp thẻ long đồ bá nghiệp bằng thẻ cào

Bước 5: Điền các thông tin như seri thẻ cào để hoàn thành hướng dẫn nạp thẻ long đồ bá nghiệp bằng thẻ cào.

IV. Nạp game long đồ bá nghiệp bằng ngân hàng nội địa

Hình thức này áp dụng với những ai đăng ký dịch vụ thanh toán online của ngân hàng bạn đang sử dụng đó. Khi bạn đã đăng ký rồi thì bắt đầu nạp game long đồ bá nghiệp thôi.

nạp thẻ long đồ bá nghiệp bằng sms

3 bước đầu tiên thì làm như bên trên nhé. Khi đến phương thức thì chọn biểu tượng thẻ ngân hàng ngân hàng nội địa. Khi chọn vào đó hệ thống yêu cầu bạn nhập các thông tin như chủ thẻ, tài khoản,…Điền đúng các thứ người ta yêu cầu, sau đó nhập mã OTP để kết thúc giao dịch là bạn đã nạp tiền long đồ bá nghiệp được rồi đó.

V. Nạp game long đồ bá nghiệp trên app google play và appstore

Cách này cũng khá là đơn giản. Nó giống hệt hướng dẫn nạp trong game kiếm vương. Bạn có thể đọc bài viết hướng dẫn nạp thẻ kiếm vương truyền kỳ để biết cách thực hiện nhé.

nạp thẻ long đồ bá nghiệp bằng sms

VI. Những lưu ý khi tham gia nạp thẻ long đồ bá nghiệp

  • Chỉ nên truy cập đúng địa chỉ bên trên để nạp game. Không được truy cập vào các web lậu nạp, như vậy rất dễ bị lừa đảo mất nick luôn đó.
  • Làm đúng và đủ các bước mà mình những phương thức nạp thẻ long đồ bá nghiệp đó.

Chúc mọi người thực hiện thành công. Thấy bài viết này hay hãy chia sẻ mọi người địa chỉ website https://cachnaptienapp.com” >https://cachnaptienapp.com để họ biết nhé.