Hướng Dẫn Kiếm Tung 3D » Hình Thức Nạp Thẻ Kiếm Tung 3D Mới Nhất Và Dễ Thực Hiện Nhất

Kiếm tung 3d gần đây đã được nph soha du nhập về việt nam. Như mọi người đã biết thì muốn chơi game ngon và dễ thắng thì phải có đồ. Mà muốn có đồ thì diễn phải nạp kiếm tung 3d thì mới có rồi phải không. Có lẽ nhiều bạn trong đây còn chưa biết cách thực hiện đâu. Chính vì thế bài viết này mình sẽ giúp những bạn nào chưa biết thực hiện.

nạp thẻ kiếm tung 3d

Kiếm tung 3d gần đây đã được nph soha du nhập về việt nam. Như mọi người đã biết thì muốn chơi game ngon và dễ thắng thì phải có đồ. Mà muốn có đồ thì diễn phải nạp card kiếm tung 3d thì mới có rồi phải không. Có lẽ nhiều bạn trong đây còn chưa biết cách thực hiện đâu. Chính vì thế bài viết này mình sẽ giúp những bạn nào chưa biết thực hiện.

I. Cách Nạp Knb Kiếm Tung 3d đơn giản nhất

Các bạn yên tâm chỉ cần làm theo những bước bên dưới mình bảo. Thì chắc chắn 100% sẽ thành công rực rỡ luôn đó.

Bước 1. Việc đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là truy cập vào https://nap.kiemtung.vn/ nhé các bạn. Đây là địa chỉ nạp duy nhất uy tín của game nhé mọi người. Mọi thứ ngoài địa chỉ này hoàn toàn là lừa đảo hết không thể tin được đâu.

nạp thẻ game kiếm tung 3d

Bước 2. Tiếp theo đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập. Bạn hãy lựa chọn sever và nhân vật ingame đang được chơi nhé.

Bước 3:. Tới đây các hình thực nạp thẻ kiếm tung 3d sẽ hiện ra cho ae thấy. Lựa chọn cho mình những hình thức thanh toán theo ý muốn nhé.

Bước 4:. Cuối cùng thì điền các thông tin hệ thống yêu cầu từ bạn là xong.

II. Nạp card kiếm tung 3d bằng thẻ cào

  1. Vẫn là bước quen thuộc bạn phải vào https://nap.kiemtung.vn/ và đăng nhập.
  2. Chọn máy chủ nhân vật của game mà bạn đang chơi đó.
  3. Chọn hình thức thẻ scoin, vcoin hoặc gate. Do hiện tại hệ thống chỉ tiếp nhận nạp kiếm tung 3d qua những thẻ này thôi.

    cách nạp thẻ kiếm tung 3d

  4. Cuối cùng điền mã thẻ và seri là hoàn thành rồi.

    nap the kiem tung 3d

Những làm thế nào để nạp thẻ kiếm tung 3d khác

* Nạp thông qua tin nhắn sms thì cũng tương tự như trên. Vẫn phải vào địa chỉ là https://nap.kiemtung.vn/ làm như trên không khác gì. Chọn hình thức thanh toán tin nhắn sms -> nhập số tiền và số điện thoại -> cú pháp hiện ra nhắn tin theo cú pháp -> thành công.

nạp game kiếm tung 3d

* Nạp thông qua thẻ ngân hàng nội địa ( áp dụng với những khách hàng dùng dịch vụ internet banking ). Chắc việc truy cập https://nap.kiemtung.vn/ và phải làm gì không phải nhắc lại nhỉ. Tiếp theo chọn vào thanh toán qua tin nhắn sms ibanking. Sau đến nữa thì chọn gói nạp -> ngân hàng nạp -> điền thông tin để hoàn thiện.

nạp kiếm tung 3d

* Một cách nữa đó chính là nạp card kiếm tung 3d qua ví momo

Đầu tiên vào https://muathe.sohagame.vn/#card, chọn mua bằng cách thông số mệnh giá, số lượng, email, số điện thoại -> mua bằng ví momo ( truemoney ).

nap the game kiem tung 3d

Mã QR sẽ hiện ra cho mọi người chọn -> mở app momo hoặc truemoney để quét là được.

nap the kiem tung 3d

Nạp card game kiếm tung 3d đơn giản vậy thôi. Chúc các bạn thành công.