Nạp Thẻ Kiếm Linh Mobile

Hướng dẫn cách nạp Kiếm Linh Mobile và các hình thức thanh toán. Admin xin giới thiệu các hình thức nạp Gcrad vào ví GOSU an toàn – nhanh chóng – thuận lợi. Vui lòng làm theo hướng dẫn và tuyệt đối không nạp chui, nạp lậu, nạp giá rẻ để tránh bị lừa đảo. Không truy cập những trang web, fanpage không rõ nguồn gốc tránh bị kẻ xấu đánh cắp thông tin cá nhân.

Hướng dẫn nạp thẻ Kiếm Linh Mobile 01

Nội dung chính

  • 1 Hướng dẫn đổi nạp thẻ Kiếm Linh Mobile
  • 2 Cách nạp ví Gosu
  • 3 Cách nạp thẻ bằng GCARD
  • 4 Nạp thẻ Kiếm Linh Mobile qua Google Play
    • 4.1 Nạp qua nhà mạng Viettel
    • 4.2 Nạp qua nhà mạng Mobifone
    • 4.3 Nạp qua nhà mạng Vinafone

I. Hướng dẫn đổi nạp thẻ Kiếm Linh Mobile

Bước 1: Đăng nhập tài khoản ID GOSU vào link này: https://pay.gosu.vn

Bước 2: Nhấp chọn biểu tượng game Kiếm Linh Mobile tại giao diện trang chủ.

Bước 3: Chọn Máy Chủ và Gói Nạp rồi bấm Xác Nhận Thanh Toán để tiến hành Nạp Thẻ.

Lưu ý: Khi bấm Thanh Toán mà không đủ GOSU thì hệ thống sẽ thông báo. Bấm vào dấu ( ) ở góc phải để tiến hành NẠP GOSU.

Bước 4: Sau khi Thanh Toán hoàn tất thì Kim Nguyên Bảo sẽ được cộng trực tiếp vào nhân vật, các Chúa công có thể nhận quà từ các sự kiện nhé!

II. Cách nạp ví Gosu

Bước 1: Đăng nhập tài khoản ID GOSU vào link này: https://pay.gosu.vn

Bước 2: Nhấp chọn Nạp Thẻ và chọn hình thức nạp phù hợp.
– Bao gồm: Nạp trực tiếp, thẻ cào, ví Momo, ATM/iBanking, Thẻ tín dụng Visa Master Card.

Hướng dẫn nạp thẻ Kiếm Linh Mobile 02

Với hình thức Nạp trực tiếp sẽ nhận được 100% giá trị nạp với tỉ lệ quy đổi như sau: 10.000 VNĐ = 100 điểm Gosu

Thẻ Cào (GCARD, BIT, VTC, GATE)Ví MOMO ATM/iBanking Thẻ Tín Dụng Với nhiều hình thức nạp trên, hy vọng quý huynh/tỷ sẽ thuận tiện trong việc nạp thẻ vào ví GOSU, từ đó dễ dàng đổi GOSU vào game để mua sắm thỏa thích.

III. Cách nạp thẻ bằng GCARD

Để thuận tiện hơn cho quý huynh/tỷ trong việc thanh toán và thao tác trả phí cho các dịch vụ do GOSU cung cấp, admin muốn giới thiệu đến quý huynh/tỷ một loại thẻ mới do chính GOSU phát hành và phân phối trực tiếp mang tên GCard.

– GCard sẽ có rất nhiều loại mệnh giá khác nhau: 10.000 VNĐ, 20.000 VNĐ, 50.000 VNĐ, 100.000 VNĐ, 200.000 VNĐ, 500,000 VNĐ, 1.000.000 VNĐ được phát hành rộng rãi trên thị trường và quý huynh/tỷ có thể mua thẻ tiện lợi ở bất kỳ đâu.

– Thẻ GCard có thể dùng để thanh toán tất cả các dịch vụ game và giá trị gia tăng của Công ty GOSU phát hành.

Hướng dẫn nạp thẻ Kiếm Linh Mobile 03

Để sử dụng GCard, quý huynh/tỷ cần đăng nhập vào trang https://pay.gosu.vn/ sau đó tiến hành thao tác nạp thẻ theo 2 bước:

– Nhập số serial và mã của thẻ như hình bên dưới.

– Thao tác bấm nạp để thanh toán được hoàn thiện và hệ thống sẽ thông báo kết quả cho quý khách hàng ngay, sau đó quý khách hàng thực hiện thao tác chuyển đổi GOSU vào sản phẩm game mình mong muốn.

– Thao tác nạp thẻ thành công sẽ xuất hiện thông báo:

Lưu ý: Thẻ nạp GCard chưa phát hành phiên bản vật lý, vì vậy quý khách hàng nên lưu ý điều này.

– Mọi thắc về các vấn đề cần hỗ trợ, xin liên hệ: Tổng đài hỗ trợ: 1900 7189.

– Kênh hỗ trợ online: http://hotro.gosu.vn/

IV. Nạp thẻ Kiếm Linh Mobile qua Google Play

Để nạp thẻ Kiếm Linh Mobile qua Google Play. Bạn cần thiết lập thanh toán bằng Sim điện thoại cho tài khoản CH Play của mình trước thì mới có thể tiến hành mua ứng dụng thông qua tin nhắn SMS, tùy theo từng nhà mạng sẽ có cách thiết lập khác nhau cụ thể như sau:

Nạp qua nhà mạng Viettel

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Google Play (CH Play) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột 3 gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Kiếm Linh Mobile 04

Bước 2: Bạn vào CH play -> Chọn dấu 3 gạch phía trên bên trái.

Bước 3: Chọn Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Kiếm Linh Mobile 05

Bước 4: Chọn Phương thức thanh toán.

Hướng dẫn nạp thẻ Kiếm Linh Mobile 06

Bước 5: Chọn sử dụng thanh toán qua Viettel Telecom.
Trường hợp nếu như không có lựa chọn “Sử dụng thanh toán qua Sim Viettel”. Các bạn truy cập vào link sau: https://pay.viettel.vn/Register.do? và tiến hành đăng ký để Sim của mình có thêm chức năng thanh toán trực tuyến.

Lưu ý: Sim phải được kích hoạt và hoạt động ít nhất 90 ngày, và trong tháng trước đó ít nhất phải phát sinh tổi thiểu 10.000 đồng cước phí cuộc gọi trong tài khoản chính.

Bước 6: Có thông báo hiện lên yêu cầu gửi tin nhắn > Gửi > Sau đó sẽ có tin nhắn gửi đến số điện thoại của bạn báo đăng ký thành công.

Bước 7: Điền thông tin đầy đủ (Mã bưu điện của tỉnh. Vào đây xem Mã Bưu điện các tỉnh: (http://goo.gl/H86cv8) > Lưu để hoàn tất.

Nạp qua nhà mạng Mobifone

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Google Play (CH Play) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột 3 gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Bước 2: Chọn Phương thức thanh toán > Sử dụng thanh toán qua MobiFone.

Hướng dẫn nạp thẻ Kiếm Linh Mobile 07

Bước 3: Chọn gửi tin nhắn mà hệ thống yêu cầu > Bạn sẽ nhận được tin nhắn đăng ký thành công. Nếu bạn ở miền Nam thì mã bưu điện là 700000, miền Bắc là 100000, và miền Trung là 550000 (mã này dùng để điền thông tin thanh toán trên CH Play).

Hướng dẫn nạp thẻ Kiếm Linh Mobile 08

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc đăng ký thông tin, các bạn tìm mua ứng dụng, game mà mình muốn.

Lưu ý: Đối với các ứng dụng/ nội dung có mức giá trên 220.000 đồng hoặc hạn mức tiêu dùng của thuê bao đã vượt quá 2.200.000 đồng/tháng, bạn chỉ có thể chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Nạp qua nhà mạng Vinafone

Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng Play Store trên thiết bị. Tại giao diện => Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang => Xuất hiện danh sách tùy chọn tài khoản => Nhấn vào Tài khoản.

Bước 2: Sang giao diện mới => Nhấn chọn vào Phương thức thanh toán => Nhấn vào Sử dụng thanh toán Google Play qua Vinaphone. Sau vài giây tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công kênh thanh toán qua tài khoản Vinaphone.

Hướng dẫn nạp thẻ Kiếm Linh Mobile 09

Bước 3: Trên giao diện đăng ký sẽ xuất hiện các mục để người dùng điền đầy đủ thông tin cá nhân. Sau khi điền đầy đủ thông tin thì nhấn Lưu.Nên tắt wifi và bật dữ liệu di động ở lần cài đặt đầu tiên vì như thế hệ thống sẽ tự động nhận diện được số điện thoại Vinaphone đang dùng.

Xem thêm

Xem thêm: GiftCode Kiếm Linh Mobile.