Nạp Knb Kiếm Linh Mobile

Chỉ dẫn cách nạp Kiếm Linh Mobile và các hình thức thanh toán. Admin xin giới thiệu các cách thanh toán Gcrad vào ví Gosu bình an – chóng vánh – tiện dụng. Vui lòng tuân theo chỉ dẫn và tuyệt đối không nạp chui, nạp lậu, nạp giá rẻ để tránh bị lừa đảo. Không truy cập những trang web, fanpage không rõ nguồn gốc tránh bị kẻ xấu tấn công cắp kiến thức cá nhân.

Hướng dẫn nạp thẻ Kiếm Linh Mobile 01

Nội dung chính

  • 1 Chỉ dẫn đổi nạp game Kiếm Linh Mobile
  • 2 Những phương thức nạp ví NPH gosu
  • 3 Những phương thức nạp thẻ bằng GCARD
  • 4 Nạp tiền Kiếm Linh Mobile qua CH Play
    • 4.1 Thanh toán qua mạng Viettel
    • 4.2 Thanh toán qua mạng Mobifone
    • 4.3 Thanh toán qua mạng Vinafone

I. Chỉ dẫn đổi nạp game Kiếm Linh Mobile

Bước 1: Đăng nhập tài khoản ID Gosu vào link này: https://pay.gosu.vn

Bước 2: Nhấp chọn biểu tượng game Kiếm Linh Mobile tại giao diện trang chủ.

Bước 3: Chọn Máy Chủ và Gói Nạp rồi bấm Xác Nhận Thanh Toán để tiến hành Nạp Knb.

Chú ý: Khi bấm Thanh Toán nhưng mà không đủ Gosu thì hệ thống sẽ thông báo. Bấm vào dấu ( ) ở góc phải để tiến hành NẠP Gosu.

Bước 4: Sau khi Thanh Toán hoàn tất thì Kim Nguyên Bảo sẽ được cộng trực tiếp vào character, các Chúa công có thể nhận quà từ các sự kiện nhé!

II. Những phương thức nạp ví NPH gosu

Bước 1: Đăng nhập tài khoản ID Gosu vào link này: https://pay.gosu.vn

Bước 2: Nhấp chọn Nạp Knb và chọn cách thanh toán thích hợp.
– Bao gồm: Nạp trực tiếp, thẻ cào, ví Momo, ngân hàng nội địa/iBanking, Thẻ Visa Visa Master Card.

Hướng dẫn nạp thẻ Kiếm Linh Mobile 02

Với hình thức Nạp trực tiếp sẽ nhận được 100% giá trị nạp với tỉ lệ quy đổi như sau: 10.000 VNĐ = 100 điểm NPH gosu

Thẻ Cào (GCARD, BIT, VTC, GATE)Ví MOMO ngân hàng nội địa/iBanking Thẻ Tín Dụng Với nhiều cách thanh toán trên, hy vọng quý huynh/tỷ sẽ thuận tiện trong việc nạp game vào ví Gosu, từ đó dễ dãi đổi Gosu vào game để mua sắm thỏa thích.

III. Những phương thức nạp thẻ bằng GCARD

Để thuận tiện hơn cho quý huynh/tỷ trong việc thanh toán và thao tác trả phí cho các dịch vụ do Gosu sản xuất, admin muốn giới thiệu tới quý huynh/tỷ một loại thẻ mới do chính Gosu phát hành và phân phối trực tiếp mang tên GCard.

– GCard sẽ có rất nhiều loại mệnh giá không giống nhau: 10.000 VNĐ, 20.000 VNĐ, 50.000 VNĐ, 100.000 VNĐ, 200.000 VNĐ, 500,000 VNĐ, 1.000.000 VNĐ được phát hành rộng rãi trên thị trường và quý huynh/tỷ có thể mua thẻ tiện lợi ở bất cứ đâu.

– Thẻ GCard có thể dùng để thanh toán tất cả các dịch vụ game và giá trị tăng thêm của Công ty Gosu phát hành.

Hướng dẫn nạp thẻ Kiếm Linh Mobile 03

Để dùng GCard, quý huynh/tỷ cần đăng nhập vào trang https://pay.gosu.vn/ sau đó tiến hành thao tác nạp game theo 2 bước:

– Nhập số serial và mã của thẻ như hình bên dưới.

– Thao tác bấm nạp để thanh toán được hoàn thiện và hệ thống sẽ thông báo kết quả cho quý khách hàng ngay, sau đó quý khách hàng thực hiện thao tác biến đổi Gosu vào công trình game mình mong muốn.

– Thao tác nạp game thành công sẽ hiện ra thông báo:

Chú ý: Thẻ nạp GCard chưa phát hành bạn dạng vật lý, vì vậy quý khách hàng nên để ý điều này.

– Mọi thắc về các vấn đề cần hỗ trợ, xin liên hệ: Tổng đài hỗ trợ: 1900 7189.

– Kênh hỗ trợ trực tuyến: http://hotro.gosu.vn/

IV. Nạp tiền Kiếm Linh Mobile qua CH Play

Để nạp game Kiếm Linh Mobile qua CH Play. Quý anh chị cần thiết lập thanh toán bằng Sim thiết bị cầm tay cho tài khoản Google Play của mình trước thì mới có thể tiến hành mua phần mềm thông qua tin nhắn điện thoại, tùy theo từng mạng sẽ có cách thiết lập không giống nhau cụ thể như sau:

Thanh toán qua mạng Viettel

Bước 1: Trước tiên, quý anh chị mở phần mềm CH Play (Google Play) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột 3 gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Kiếm Linh Mobile 04

Bước 2: Quý anh chị vào CH play -> Chọn dấu 3 gạch phía trên bên trái.

Bước 3: Chọn Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Kiếm Linh Mobile 05

Bước 4: Chọn Phương thức thanh toán.

Hướng dẫn nạp thẻ Kiếm Linh Mobile 06

Bước 5: Chọn dùng thanh toán qua Viettel Telecom.
Trường hợp nếu như không có lựa chọn “Dùng thanh toán qua Sim Viettel”. Chúng ta truy cập vào link sau: https://pay.viettel.vn/Register.do? và tiến hành đăng ký để Sim của mình có thêm công dụng thanh toán trực tuyến.

Chú ý: Sim phải được kích hoạt và hoạt động ít nhất 90 ngày, và trong tháng trước đó ít nhất phải phát sinh tổi thiểu 10.000 đồng cước phí cuộc gọi trong tài khoản chính.

Bước 6: Có thông báo hiện lên đòi hỏi gửi sms > Gửi > Sau đó sẽ có sms gửi tới số thiết bị cầm tay của quý anh chị báo đăng ký thành công.

Bước 7: Điền kiến thức hoàn toản (Mã bưu điện của tỉnh. Vào đây xem Mã Bưu điện các tỉnh: (http://goo.gl/H86cv8) > Lưu để hoàn tất.

Thanh toán qua mạng Mobifone

Bước 1: Trước tiên, quý anh chị mở phần mềm CH Play (Google Play) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột 3 gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Bước 2: Chọn Phương thức thanh toán > Dùng thanh toán qua MobiFone.

Hướng dẫn nạp thẻ Kiếm Linh Mobile 07

Bước 3: Chọn gửi sms nhưng mà hệ thống đòi hỏi > Quý anh chị sẽ nhận được sms đăng ký thành công. Nếu quý anh chị ở miền Nam thì mã bưu điện là 700000, miền Bắc là 100000, và miền Trung là 550000 (mã này dùng để điền kiến thức thanh toán trên Google Play).

Hướng dẫn nạp thẻ Kiếm Linh Mobile 08

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc đăng ký kiến thức, chúng ta tìm mua phần mềm, game nhưng mà mình muốn.

Chú ý: Đối với các phần mềm/ nội dung có mức giá trên 220.000 đồng hoặc hạn mức tiêu dùng của thuê bao đã vượt quá 2.200.000 đồng/tháng, quý anh chị chỉ có thể chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Thanh toán qua mạng Vinafone

Bước 1: Truy cập vào kho phần mềm Play Store trên thiết bị. Tại giao diện => Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang => Sinh ra danh sách tùy chọn tài khoản => Nhấn vào Tài khoản.

Bước 2: Sang giao diện mới => Nhấn chọn vào Phương thức thanh toán => Nhấn vào Dùng thanh toán CH Play qua Vinaphone. Sau vài giây tổng đài Vinaphone sẽ gửi sms xác nhận đã đăng ký thành công kênh thanh toán qua tài khoản Vinaphone.

Hướng dẫn nạp thẻ Kiếm Linh Mobile 09

Bước 3: Trên giao diện đăng ký sẽ hiện ra các mục để người dùng điền hoàn toản kiến thức cá nhân. Sau khi điền hoàn toản kiến thức thì nhấn Lưu.Nên tắt wifi và bật dữ liệu di động ở lần setup trước hết vì như mới thống sẽ tự động nhận diện được số thiết bị cầm tay Vinaphone đang dùng.

Xem thêm

Xem thêm: Gift Code Kiếm Linh Mobile.