Tải Kiếm Khách Ca Ca

(18,429 votes, average: 5 out of 5)

Download game Kiếm Khách Ca Ca VTC về điện thoại Android, iOS, APK – Game mobile nhập vai phong cách chibi kiếm hiệp với đồ họa đột phá và lối chơi nhẹ nhàng – chính thức được phát hành tại Việt Nam sau khi đã thành công ở thị trường Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc,… Đây sẽ là cuộc phiêu lưu của những tâm hồn phóng khoáng trong tạo hình của 1 thiếu hiệp tuổi trẻ tài cao.

 

Giới thiệu Kiếm Khách Ca Ca – VTC

Xem thêmLiên hệ FB Admin Mua Thẻ Game nhận Chiết Khấu: Tại Đây

Nhất đao độc hành, một mình hành tẩu giang hồ với thanh kiếm sắc bén
Quân tử kỵ mã đã là lẽ thường tình, thiếu hiệp cưỡi lừa mà náo động cả thiên hạ mới là chuyện xưa nay hiếm.

Đã có thiếu hiệp tất phải có nữ hiệp. Kiếm Khách Ca Ca có 2 class nhân vật nam nữ trong tạo hình ca ca – muội muội sẽ làm nên một chuyện tình vừa đáng yêu vừa đậm chất giang hồ.

Tải game Kiếm Khách Ca Ca VTC cho điện thoại Android, iOS, APK 01

Cùng đi chinh phục những chiến trường náo nhiệt ngập tràn boss hùng mạnh, quái thú độc lạ cùng những nhiệm vụ hấp dẫn để tìm kiếm trang bị, vật phẩm tuyệt đỉnh, xưng bá server.

 

Tính năng game Kiếm Khách Ca Ca

1. Ngao du tìm bát quái – Thiếu niên hóa Chiến Thần:
– Game có hệ thống biến thân thành các Chiến Thần cực ngầu có kích thước gấp 5 lần nhân vật ban đầu. Biến thân sẽ thay đổi ngoại hình nhân vật thành huyễn hóa tương ứng đã chọn. Mỗi huyễn hóa sẽ có những phẩm chất/chỉ số sức mạnh riêng biệt. Ngoài ra còn các hoạt động phụ bản và farm Boss sử dụng hoàn toàn hình dạng Chiến Thần để chiến đấu.

2. Thời trang táo bạo – Tạo hình Chibi:
– Hệ thống ngoại trang đủ mọi style, từ dễ thương đến độc đáo táo bạo cực kỳ thu hút, gồm hơn 200 bộ thời trang, thần binh, tọa kỵ, pet, sủng, pháp trận, huyền vũ,….ảo hóa tăng độ đẹp và khẳng định đẳng cấp người chơi.

Tải game Kiếm Khách Ca Ca VTC cho điện thoại Android, iOS, APK 02

3. Kết giao huynh đệ – Ngạo nghễ giang hồ:
– Tính năng kết giao mới lạ: kết nghĩa huynh đệ để có thể mở một số hoạt động phụ bản mới hấp dẫn, nhận được vật phẩm xịn giúp tăng lực chiến.

4. Ủy thác offline – ngày mai tăng cấp:
– Sử dụng thẻ offline tăng cấp và nhặt trang bị xịn ngay cả khi offline. Ngoài ra còn có “mèo thần tài” được nhận free ngay lúc đăng nhập, sẽ hỗ trợ bạn thu thập exp và KNB khóa liên tục trong suốt chặng đường trải nghiệm game.

Tải game Kiếm Khách Ca Ca VTC cho điện thoại Android, iOS, APK 03

5. Chiến trường náo nhiệt – mời thiếu hiệp nhào zô:
– Hàng loạt hoạt động PK và tất cả đều liên server tạo sân chơi rộng lớn và nâng tầm cuộc chơi, bao gồm hoạt động cá nhân “Thắng làm Vua” PK 1vs1, loạn đấu và hoạt động gia tộc đi tìm ngôi danh Chúa Tể Thần Điện trở thành gia tộc bá nhất mọi server.

6. Thoải mái săn Boss khu an toàn:
– Nếu yếu mà muốn ra gió, thì hãy chọn diệt Boss trong khu an toàn, tha hồ nhặt trang bị mà không sợ “chết oan”. Còn nếu mạnh, hãy tự tin chọn Boss tự do, vừa nhặt trang bị thỏa thích, vừa khẳng định bản lĩnh game thủ đích thực.

Tải game Kiếm Khách Ca Ca VTC cho điện thoại Android, iOS, APK 04

Download Kiếm Khách Ca Ca VTC cho Android, iOS

Download Kiếm Khách Ca Ca trên Google Play

– Link download Kiếm Khách Ca Ca trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Download Kiếm Khách Ca Ca trên App Store

– Link download game Kiếm Khách Ca Ca trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Tải Kiếm Khách Ca Ca APK cho PC

– Link download KiemKhachCaCa.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

2020-06-25