Cách Nạp Thẻ Kiếm Khách Ca Ca – VTC Mobile Và Quà Tặng

(12,271 votes, average: 5 out of 5)

Hãy cùng Admin NẠP đi tìm hiểu về việc nạp knb kiếm khách ca ca này nhé. Dù trước đó chỉ nhá mắt phiên bản beta thôi nhưng nó đã khiến mọi người trầm trồ và ngưỡng mộ trước những gì nó đang có rồi. Khi ra phiên bản chính thức mọi người lại có cớ chơi game nhiều hơn. Tuy nhiên để chiến thắng và dành kết quả tốt trong game cần phải nạp game và mua đồ. Bạn nào chưa biết thì đọc bên dưới để làm theo ngay nhé.

Nạp knb kiếm khách ca ca theo thứ tự bên dưới rất dễNạp Thẻ Kiếm Khách Ca Ca

  • B1. Từ điện thoại hoặc máy tính hãy truy cập scoin.vn. Đây là trang nạp của game, bạn chỉ cần click vào đó mình sẽ đưa đến địa chỉ này ngay.Nạp Thẻ game Kiếm Khách Ca Ca

B2:. Tiếp theo sau đó bạn thực hiện đăng nhập tài khoản vào trong đó. Mọi người chơi game bằng gì thì giờ đăng nhập như thế. Rồi chọn luôn máy chủ cũng như nhân vật đang chơi trong game này.

Bước thứ ba. Hình thức thanh toán sẽ hiện ra. Bạn cùng chọn 1 trong những hình thức thanh toán sau đây:

  • Thẻ cào VCOIN.Nạp Kiếm Khách Ca Ca
  • Thẻ cào BIT.
  • Thẻ cào SCOIN.
  • Nạp kiếm khách ca ca bằng tin nhắn tin nhắn sms.nap the kiem khach ca ca
  • Số dư scoin ( thẻ ngân hàng, paypal )

Bước thứ tư. Lựa chọn xong được 1 hình thức rồi tiến hành thanh toán ngay sau đó thôi. Khi đã nạp thành công rồi thì vào game kiểm tra rồi chơi ngay lập tức.

Những lưu ý trong quá trình nạp kiếm khách ca ca

  1. Chỉ có duy nhất 1 địa chỉ thanh toán game đó là http://kiemkhachcaca.vn/ thôi nhé. Ngoài địa chỉ này ra thì các địa chỉ khác đều không đúng và đáng tin. Không nên nạp ở địa chỉ không tin cậy mất tiền oan đó.
  2. Những trang hỗ trợ nạp knb game kiếm khách ca ca bằng thẻ điện thoại nhà mạng đều không đúng. Hiện tại thẻ cào nhà mạng không được phép nạp vào game. Vì thế mọi người có thể lựa chọn hình thức tin nhắn để thay thế.
  3. Đối với phương án nạp qua thẻ ngân hàng ngân hàng nội địa/ibanking cần đăng ký dịch vụ thanh toán online. Còn riêng đối với thẻ Visa visa thì sẽ không cần.
  4. Đối với nạp 10k lần đầu sẽ nhận được quà tương ứng.

Chúc các bạn nạp thành công và chơi game vui vẻ.

2020-05-19