Tải Kiếm Hồn 3D

Tải game Kiếm Hồn 3D Mobile về điện thoại Android, iOS, APK – Kiếm Hồn 3D Mobile – Kiem Hon 3D thuộc thể loại MMORPG có tạo hình nhân vật theo kiểu cách Kiếm hiệp đẹp mắt trong khi nội dung lại thuần Tiên hiệp bay bổng. Bước vào game người chơi sẽ được gia nhập 1 trong 4 đại môn phái (tạm dịch) gồm Pháp sư, Kiếm thánh, Chiến thần và Sát thủ. Theo đó mỗi lớp nhân vật đều có vũ khí và 2 bộ skill chủ động khác nhau tùy vào đường hướng phát triển, cách dùng do người chơi làm chủ.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Kiếm Hồn 3D Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Kiếm Hồn 3D Mobile Funtap

Kiếm Hồn 3D Mobile là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành Funtap.

Kiếm Hồn 3D Mobile – Kiem Hon 3D thuộc thể loại MMORPG có tạo hình nhân vật theo kiểu cách Kiếm hiệp đẹp mắt trong khi nội dung lại thuần Tiên hiệp bay bổng. Bước vào game người chơi sẽ được gia nhập 1 trong 4 đại môn phái (tạm dịch) gồm Pháp sư, Kiếm thánh, Chiến thần và Sát thủ. Theo đó mỗi lớp nhân vật đều có vũ khí và 2 bộ skill chủ động khác nhau tùy vào đường hướng phát triển, cách dùng do người chơi làm chủ.

Tất nhiên trò chơi vẫn đi theo lối phát triển của dòng game nhập vai truyền thống. Tại đây bạn sẽ nhận nhiệm vụ liên tục từ những NPC ngẫu nhiên trong các thành chính rồi chiến đấu với kẻ thù, quái vật nhằm thăng cấp, tìm đồ để cải thiện lực chiến và nâng cấp tầng kỹ năng của bản thân.

Tải game Kiếm Hồn 3D Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Kiếm Hồn 3D Mobile

Ngoài việc phô diễn nền đồ họa full 3D tuyệt đỉnh thì gameplay cuồng bạo với nhịp độ nhanh cũng khiến cho bất kỳ ai trải nghiệm qua cũng phải thích thú. Những chiêu thức kỹ năng của nhân vật được tung ra liên tục tạo thành chuỗi combo kéo dài, đi kèm với các hiệu ứng có mãnh lực điên cuồng rút máu nhanh chóng làm kẻ thù không kịp trở tay!

IV. Tải Kiếm Hồn 3D Mobile cho Android, iOS

Tải game Kiếm Hồn 3D Mobile trên chợ ứng dụng

Kiếm Hồn 3D Mobile

Tải Kiếm Hồn 3D Mobile trên Google Play

– Link tải Kiếm Hồn 3D Mobile trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Tải Kiếm Hồn 3D Mobile trên App Store

– Link tải game Kiếm Hồn 3D Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Kiếm Hồn )

V. Download Kiếm Hồn 3D Mobile APK cho PC

– Link tải kiem-hon-3d.apk Full chơi trên PC: Kiếm Hồn .

Xem thêm: Kiếm Hồn .