GiftCode Kiếm Đạo Giang Hồ VTC và cách nhập gift-code

Kiếm Đạo Giang Hồ đang là tựa game MMORPG hấp dẫn sự chu đáo của nhiều người chơi mobile trong thời kì gần đây. Với đẳng cấp đồ họa được thiết kế theo đẳng cấp 3D huyền ảo và nhiều hình tượng character được thiết kế theo nhiều kiểu như nam thần, mỹ nữ…

Có 4 lớp character trong game và mỗi class character sẽ nắm trong tay một số tranh bị đặc trưng của từng class đó. Player có thể tự do biến đổi giữa các class character với nhau.

Vẫn như nhiều tựa game MMORPG khác, anh chị em vẫn có những hoạt động thân thuộc như làm nhiệm vụ, săn boss, bang hội… Trong đó gift-code Kiếm Đạo Giang Hồ cũng là một hoạt động nhưng mà người chơi có cơ hội nhận sự trợ giúp từ nhà phát hành game, tương tự như gift-code Play Together, gift-code Mật Mã GAIA… Sau đây là list gift-code Kiếm Đạo Giang Hồ mới nhất và cách nhập gift-code.

I. Code Kiếm Đạo Giang Hồ VTC và cách nhập gift-code

  • KiemDaoVTC – Nhận Vé Hư Vô, Túi tăng bậc đan ngẫu nhiên, Túi đá lv2 ngẫu nhiên, Danh hiệu Kiếm đạo giang hồ.
  • GiangHo – Nhận Đồng Hành Linh, Đồng Hành Tiểu Hoàn Đan, Thẻ Treo Máy, Thuốc Thể Lực
  • VTCMobile – Nhận Ám Khí Chi Linh, Cảnh Giới Đột Phá Đan, Đá HP, Trùng Sinh Đan
  • QuachNgocTuyen – Nhận Đồng Hành Đại Hoàn Đan, Linh Võ Tăng Bậc Đan, Sách Tài năng Long Môn Trận, Thẻ 10 vạn tiền


Bước 1: Trước tiên anh chị em hãy vào game, chơi cho tới khi nào anh chị em bấm vào biểu tượng ẩn tác dụng như ở dưới hình và thấy mục Phúc Lợi.


Bước 2: Trong mục Phúc Lợi, anh chị em hãy chọn Đổi thưởng, nhập một trong những gift-code bên trên và chọn Nhận Quà.


Bước 3: Sau khi đã nhập code vào mục Đổi thưởng, anh chị em hãy quay sang màn hình chính và chọn mục Thư.


Bước 4: Tại đây anh chị em sẽ nhận được thư đính kèm quà từ code vừa nhập vào. Kiểm tra thư quà code của anh chị em bằng cách nhấp vào thư.

Chọn Nhận để nhận quà từ code của mình.

Rõ ràng là những phần quà này sẽ giúp cho các người chơi làm quen nhanh hơn trong game. Nhất là việc hỗ trợ tiền tệ và các sản phẩm upgrade chắc chắn sẽ giúp người chơi tiết kiệm thời kì và công sức cày cuốc trong thời kì ban sơ.

Xem thêm: