Download Kick Flight

Kick Flight

Download game Kick Flight về điện thoại Android, iOS, APK – Kick Flight được thiết kế theo phong cách màn hình dọc. Đặc biệt bắt mắt với đồ họa manga/anime màu sắc tươi sáng trong một bối cảnh hiện đại, khoa học công nghệ tương lai. Theo đó người chơi sẽ được đưa vào một sàn đấu rộng được bao bởi một lớp màn bảo vệ. Ban đầu bạn sẽ phải học cách điều khiển nhân vật thông qua những hướng dẫn và luyện tập chi tiết.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Kick Flight cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Kick Flight GRENGE INC

Kick Flight là một tựa game mobile moba với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành GRENGE INC.

Kick Flight được thiết kế theo phong cách màn hình dọc. Đặc biệt bắt mắt với đồ họa manga/anime màu sắc tươi sáng trong một bối cảnh hiện đại, khoa học công nghệ tương lai. Theo đó người chơi sẽ được đưa vào một sàn đấu rộng được bao bởi một lớp màn bảo vệ. Ban đầu bạn sẽ phải học cách điều khiển nhân vật thông qua những hướng dẫn và luyện tập chi tiết.

Thao tác đều là những nhấn, chạm, lướt trên màn hình cảm ứng, rất thích hợp với lối chơi trên mobile. Mỗi nhân vật sẽ giống như được gắn phản lực ở chân. Tất nhiên, bạn có thể di chuyển trên mặt đất và chỉ cần click đúp trên màn hình sẽ bay lượn trên cao, tăng tốc độ bay hay nhấn lướt trái, lướt phải, lui, tiến để tránh né,…thậm chí có thể đứng trong không gian mà không bị rơi xuống.

Tải game Kick Flight cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Kick Flight

Quy tắc chiến đấu trong game Kick Flight cũng vô cùng mới mẻ. Bạn sẽ thành lập đội với 3 người chơi khác và đối đầu theo thể thức 4vs4. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập những viên đá quý, đem về tăng năng lượng cho khối cầu ở khu vực mình. Đồng thời để chống lại sự ngăn cản của kẻ địch hoặc ngăn chặn kẻ địch hoàn thành tích năng lượng cho cầu trước. Chính vì vậy người chơi trong đội phải phối hợp ăn ý, đưa ra những chiến lược riêng để sớm giành chiến thắng.

IV. Download Kick Flight cho Android, iOS

Tải game Kick Flight trên chợ ứng dụng

Kick Flight

Download Kick Flight trên Google Play

– Link download Kick Flight trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Kick Flight trên App Store

– Link download game Kick Flight trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Kick Flight)

V. Tải Kick Flight APK cho PC

– Link download kick-flight.apk Full chơi trên PC: Kick Flight.

Xem thêm: Nạp Kick Flight.