GiftCode Khuyển Dạ Xoa truyền kỳ và cách nhập giftcode

Tựa game đấu theo lượt Khuyển Dạ Xoa truyền kỳ đã chính thức ra mắt trên nhì hệ điều hành Android và iOS. Ngoài việc thưởng thức cách chơi, kĩ năng character của tựa game mobile lôi cuốn này thì người chơi cũng mong chờ những phần quà từ nhà phát hành game.

Và đương nhiên là ngoài các event được nhà phát hành game thì họ cũng tặng cho các người chơi những gift-code tân thủ để hỗ trợ những người mới chơi tiền và item, thiết bị khi mới vào game.

Khuyển Dạ Xoa truyền kỳ cũng dành tặng những người chơi mới chơi một số giftcode để người chơi làm quen nhanh hơn với những chức năng của game và sức mạnh của các character trong game. Sau đây là giftcode Khuyển Dạ Xoa mới nhất và cách nhập giftcode

I. Code Khuyển Dạ Xoa mới nhất và cách nhập giftcode

  • KHUYENDAXOA
  • er784595bh
  • er826695wm
  • er887386pk
  • qb972009fz
  • xr248736qg
  • yi745804in


Bước 1: Trước nhất anh chị em hãy truy cập vào trang web nhập giftcode Khuyển Dạ Xoa ở sau đây và đăng nhập tài khoản đang chơi game vào.

Hãy vào nhập giftcode Khuyển Dạ Xoa


Bước 2: Sau đó chọn server và character nhưng anh chị em muốn nhận quà từ gift-code.


Bước 3: Nhập một trong những gift-code bên trên vào và chọn Dùng.


Bước 4: Vào trong game, anh chị em hãy chọn biểu tượng thư ở cột bên trái màn hình.

Trong đây anh chị em sẽ tìm được thư đã nhận từ gift-code, nếu anh chị em nhập giftcode nhưng không thấy gift-code hợp lệ thì do đó là hệ thống đang bị lỗi gift-code. Và tổng thể gift-code bên trên là có hiệu quả, anh chị em chỉ cần mở thư gift-code lên và chọn nhận quà hoặc bấm nhận nhanh bên ngoài để nhận tổng thể phần thưởng kèm theo thư.

Việc nhận quà từ gift-code trong game không còn quá lạ lẫm gì, nhất là với những ai thường xuyên chơi game trực tuyến. Một số game đang được nhiều người chơi quan tâm về gift-code đó là giftcode Play Together, giftcode Liên Quân, GiftCode Free Fire, giftcode Genshin Impact

Xem thêm: