Kage Huyền Thoại

game Kage Huyền Thoại về dế yêu Android, iOS, APK – Kage Huyền Thoại – (Kage Huyen Thoai) là tựa game nhập vai được chuyển thể từ bộ Manga nhiều người biết đến cùng tên của tác giả Kishimoto Masasshi. Chiếm hữu diễn biến bám sát nội dung của Naruto, game sẽ được nhà phát hành REGZ chính thức ra mắt cộng đông người chơi mobile trong tháng 4/2022.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

Giới thiệu Kage Huyền Thoại – REGZ

Kage Huyền Thoại là một tựa nhập vai với các công dụng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà phát hành REGZ.

Kage Huyền Thoại – (Kage Huyen Thoai) là tựa game nhập vai được chuyển thể từ bộ Manga nhiều người biết đến cùng tên của tác giả Kishimoto Masasshi. Chiếm hữu diễn biến bám sát nội dung của Naruto, game sẽ được nhà phát hành REGZ chính thức ra mắt cộng đông người chơi mobile trong tháng 4/2022.

Tải game Kage Huyền Thoại cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Kage Huyền Thoại là một tựa game thuộc chuyên mục chiến đấu nhập vai theo lượt. Ngay khi bước vào nhân loại ninja trong game, người chơi sẽ được hưởng thụ nhân loại nhẫn giả một cách mãn nhãn  chân thật, tái hiện trọn vẹn nhất nhân loại ninja trong nguyên bản Naruto.

Tải game Kage Huyền Thoại cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

Chức năng game Kage Huyền Thoại

Chiếm hữu thiết kế đồ hoạ 2D dễ dàng, tuy nhiên hiệu ứng kĩ năng hoành tráng của từng character đã tạo nên những trận đấu khó thể rời mắt cho người chơi. Bối cảnh của game mang đậm chất của một nhân loại nhẫn giả qua đó người chơi có thể đi từ cuộc phiêu lưu này tới cuộc phiêu lưu khác giữa các làng ninja cũng như thực hiện những nhiệm vụ mang tính sống còn như truy sát Akatsuki…
Kage Huyền Thoại quy tụ hơn 100 character bước ra từ nguyên tác Naruto. Mỗi character sẽ mang những kĩ năng tiêu biểu riêng. Player được bố trí đội hình theo ý thích của quý anh chị, do đó quý anh chị có thể bố trí các nhẫn giả và tổ chức khủng bố Akatsuki cùng một đội chiến đấu trên cùng một chiến tuyến.
Nếu quý anh chị là một fan cuồng của bộ phim huyền thoại Naruto thì tựa game Kage Huyền Thoại với cách chơi dễ dàng, character và nội dung thân cận, hình ảnh và hiệu ứng đã mắt sẽ mang tới cho quý anh chị những hưởng thụ thú vị nhất.

Kage Huyền Thoại cho Android, iOS

Tải game Kage Huyền Thoại trên chợ ứng dụng
Kage Huyền Thoại

Kage Huyền Thoại trên Cửa hàng Google

– Hãy tải Kage Huyền Thoại trên Cửa hàng Google cho Android: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Kage Huyền Thoại trên App Store

– Hãy tải game Kage Huyền Thoại trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Tải Kage Huyền Thoại APK cho PC

– Hãy tải kage-huyen-thoai.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp Kage Huyền Thoại.