GiftCode Inuyasha Awakening mới nhất

Sau bao nhiều ngày kì vọng, sau cùng siêu phẩm game nhập vai thẻ tướng Inuyasha Awakening cũng đã trình làng, qua đó NPH gửi tặng GiftCode Inuyasha Awakening không tính phí dành cho độc giả đã quan tâm và ủng hộ trò chơi trong suốt thời kì qua.

code inuyasha awakening


Được phát triển dựa trên bộ truyện tranh nhiều người biết đến, Inuyasha Awakening mang tới cho người chơi những thưởng thức 3D chặt chém cực kỳ thu hút, gặp lại dàn character chính như Kagome, Sango … và phiêu lưu trong quả đât đầy yêu ma quỷ quái.

Inuyasha Awakening – Game thẻ bài chiến thuật trên di động

I. GiftCode Inuyasha Awakening chung

– GiftCode đăng ký trước: xr248736qg

Cách nhận GiftCode Inuyasha Awakening

Người chơi có thể nhận GiftCode Inuyasha Awakening nhiều hơn từ việc tham gi Event trên website chính thức của trò chơi, diễn đàn Fanpage Facebook, cộng đồng Group … hoặc các một vài trang báo mạng khác đều được Admin NẠP tổng hợp bên dưới.

– Hãy vào trang chủ tại đây.

– Hãy vào diễn đàn Fanpage Facebook tại đây.

– Hãy vào cộng đồng Group Facebook Việt Nam tại đây

code game inuyasha awakening

Cách nhập Gift Code Inuyasha Awakening

Bước 1: Tại giao diện chính màn hình trong game Inuyasha Awakening => click Welfare

code inuyasha awakening

Bước 2: Trong bảng Welfare nhấp chọn mục Redemtion GiftCode và nhập mã Gift Code Inuyasha Awakening vào ô trống kế bên => click OK.

cach nhap giftcode inuyasha awakening

Ngay lập tức phần thưởng GiftCode game Inuyasha Awakening hiện ra trên màn hình.

cach nhap code inuyasha awakening

Game nhập vai Light of Thel Thời Hoàng Kim đã chính thức hỗ tợ tiếng Việt ngay từ hiện thời, GiftCode Light of Thel hỗ trợ tân thủ đều được Admin NẠP tổng hợp tại đây, anh chị em đọc quan tâm có thể truy cập vào liên kết để sở hữu khởi đầu thuận tiện hơn.

Hãy tải game Inuyasha Awakening

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-inuyasha-awakening-59483n.aspx

Hiện tại Inuyasha Awakening mới chỉ cho phép người dùng thiết bị Android setup từ hệ thống Cửa hàng Google, người chơi dùng iOS vẫn chưa thể chơi được game, Admin NẠP sẽ cập nhật link sớm nhất ngay khu chúng hiện ra ở App Store.

=> Hãy vào Inuyasha Awakening cho Android