Tổng hợp cách thanh toán thẻ idol tam quốc – funtap | IdolTamQuoc.VN

Những thành viên của Admin NẠP chắc hẳn đang rất nông nóng và muốn biết nạp idol tam quốc rồi phải không. Những ngày qua hòm thư của chúng mình liên tục nhận được những câu hỏi đến từ mọi người. Để các bạn không phải chờ và thắc mắc thêm thì hãy xem ngay bài viết bên dưới. Chúng tôi sẽ giải thích cụ thể cho bạn ngay ở dưới này.

nạp thẻ idol tam quốc

Những thành viên của Admin NẠP chắc hẳn đang rất nông nóng và muốn biết nạp game idol tam quốc rồi phải không. Những ngày qua hòm thư của chúng mình liên tục nhận được những câu hỏi đến từ mọi người. Để các bạn không phải chờ và thắc mắc thêm thì hãy xem ngay bài viết bên dưới. Chúng tôi sẽ giải thích cụ thể cho bạn ngay ở dưới này.

I. Toàn bộ những bước nạp game idol tam quốc funtap

Bước thứ đầu tiên là hãy truy cập vào trong địa chỉ https://idoltamquoc.vn/ ( bấm vào đây luôn ). Tiếp đến hãy click vào mục có chữ “nạp game” ở góc phải màn hình.

cách nạp thẻ idol tam quốc

Bước thứ tiếp theo hãy thực hiện đăng nhập tài khoản của bạn vào đó. Và lựa chọn luôn máy chủ cũng như tên nhân vật đang chơi trong game.

nap the idol tam quoc

Bước tiếp nữa thì chọn gói muốn mua và hình thức thanh toán ở trong game.

Cuối cùng để hoàn thành quá trình nạp idol tam quốc thì thực hiện thanh toán theo những gì bạn đã chọn là xong. Quy đổi funcoin và vào mua đồ.

II. Những điều cần biết trong quá trình nạp tiền game idol tam quốc

– Các hình thức thanh toán hiện nay bao gồm như sau: thanh toán qua thẻ funcard ( mua ở trong funcard.vn), qua thẻ ngân hàng, ví điện tử momo, chuyển khoản trực tiếp. Bạn chỉ cần click hình thức bạn muốn và làm theo hướng dẫn đến từ hệ thống đưa ra là xong thôi. Rất đơn giản.

nạp idol tam quoc

– Tất cả những phương án nap the idol tam quốc đều sẽ diễn ra tại idoltamquoc.vn. Tức là bạn chỉ nên nạp tiền game tại địa chỉ này thôi. Mọi địa chỉ khác nếu bạn nạp không được thì NPH game sẽ không chịu trách nhiệm. Thông tin đến bạn không nên nghe lời người lạ mà nạp chui nạp lậu. Tránh tình trạng tiền mất tật mang.

– Khi đã làm theo cách nạp thẻ idol tam quốc xong bạn hãy vào quy đổi funcoin rồi mới mua đồ được nhé.

nạp idol tam quoc

Đó là toàn bộ thông tin liên quan đến quá trình nạp, chúc bạn thành công và chơi game vui vẻ nhất nhé.

Xem cách thanh toán thẻ đạo mộ ký mobile nếu như cần này.