Download Idle Angels

Download game Idle Angels về điện thoại Android, iOS, APK – Idle Angels được thiết kế theo phong cách màn hình dọc trên nền tảng đồ họa 2D. Đặc biệt bắt mắt ngay từ đầu chính là dàn nhân vật được thiết kế theo phong cách manhwa Hàn Quốc kết hợp với manga Nhật Bản. Họ đều là các tướng nữ mô phỏng kích thước chuẩn người thật với vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Idle Angels cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Idle Angels MUJOY PTE LTD

Idle Angels là một tựa game mobile thẻ tướng với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành MUJOY PTE. LTD..

Idle Angels được thiết kế theo phong cách màn hình dọc trên nền tảng đồ họa 2D. Đặc biệt bắt mắt ngay từ đầu chính là dàn nhân vật được thiết kế theo phong cách manhwa Hàn Quốc kết hợp với manga Nhật Bản. Họ đều là các tướng nữ mô phỏng kích thước chuẩn người thật với vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ.

Lối chơi của Idle Angels Mobile cũng theo phong cách nhập vai đánh theo lượt nhàn rỗi rất dễ tiếp cận. Tuy cũng đều là những hoạt động, tính năng thường thấy ở thể loại này nhưng vẫn được chăm chút tỉ mỉ, đầy đủ những gì cần có và không hề hời hợt.

Tải game Idle Angels cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Idle Angels

Tại đây người chơi sẽ phải thu thập và nâng cấp các anh hùng để xây dựng một đội quân bất khả chiến bại. Để làm được điều đó, người chơi vẫn phải tìm hiểu và nghiên cứu kĩ và chọn đúng anh hùng, chọn thiết bị và các kĩ năng phù hợp với anh hùng đó.

IV. Download Idle Angels cho Android, iOS

Tải game Idle Angels trên chợ ứng dụng

Idle Angels

Download Idle Angels trên Google Play

– Link download Idle Angels trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Idle Angels trên App Store

– Link download game Idle Angels trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Idle Angels)

V. Tải Idle Angels APK cho PC

– Link download idle-angels.apk Full chơi trên PC: Idle Angels.

Xem thêm: Nạp Idle Angels.