Nạp Knb Huyết Kiếm Mobile

Chỉ dẫn nạp Huyết Kiếm Mobile – RPG 3D và các làm thế nào để nạp trong game. Player có thể dùng thẻ cào, thanh toán qua ngân hàng ngân hàng nội địa iBanking, ví điện tử Momo, Paypal, Visa, tin nhắn điện thoại… Để ý không nạp chui, nạp lậu, nạp card giá rẻ để đảm bảo quyền lợi đường đường chính chính của mình. Tuyệt đối không truy cập những địa chỉ website, fanpage không tin yêu, không có nguồn gốc rõ ràng để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo, tấn công cắp kiến thức. Mọi hành vi gian lận sẽ đều bị xử lý theo quy định.

Hướng dẫn nạp thẻ Huyết Kiếm Mobile 01

Chỉ dẫn nạp card Huyết Kiếm Mobile – RPG 3D và các làm thế nào để nạp trong game. Player có thể dùng thẻ cào, thanh toán qua ngân hàng ngân hàng nội địa iBanking, ví điện tử Momo, Paypal, Visa, tin nhắn điện thoại… Để ý không nạp chui, nạp lậu, nạp card giá rẻ để đảm bảo quyền lợi đường đường chính chính của mình. Tuyệt đối không truy cập những địa chỉ website, fanpage không tin yêu, không có nguồn gốc rõ ràng để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo, tấn công cắp kiến thức. Mọi hành vi gian lận sẽ đều bị xử lý theo quy định.

I. Cách nạp thẻ Huyết Kiếm Mobile

Tỉ lệ nạp: 10.000 VNĐ = 30.000 Kim Cương
– Tại bản Alpha Test Huyết Kiếm Mobile 3D sắp tới, quý Đại Hiệp không chỉ được sống lại cảm giác thỏa sức tò mò thông qua sự kiện Hoàn Trả Nạp Knb 150% cực hữu ích. Theo đó, quý đại hiệp nạp Kim Cương game trong giai đoạn Alpha Test sẽ được nhận lại hoàn trả 150% tại bản chính thức Open Beta.

Cụ thể như sau:
– Thời kì Alpha Test: 10:00 AM 15/02 – 24:00 17/02
– Kênh nạp Kim Cương game trong thời kì Alpha Test trong game Huyết Kiếm Mobile 3D Mobile sẽ mở đầu hoạt động vào 10h00 ngày 15/02 và sẽ kết thúc vào 23h59 ngày 17/02.
– Tỷ trọng hoàn trả khi Open Beta là 150%.

II. Nạp knb Huyết Kiếm Mobile qua Google Play

Nạp knb Huyết Kiếm Mobile qua CH Play (Google Play). Các bro cần thiết lập thanh toán bằng Sim di động cho tài khoản Google Play của mình trước thì mới có thể tiến hành mua phần mềm thông qua tin nhắn điện thoại, tùy theo từng mạng sẽ có cách thiết lập khác biệt cụ thể như sau:

Nạp knb Huyết Kiếm Mobile qua mạng Viettel

Bước 1: Trước tiên, các bro mở phần mềm CH Play (Google Play) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột 3 gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Bước 2:: Các bro vào CH play => Chọn dấu 3 gạch phía trên bên trái.

Bước 3: Chọn Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Huyết Kiếm Mobile 02

Bước 4:: Chọn Phương thức thanh toán để nạp Huyết Kiếm Mobile.

Hướng dẫn nạp thẻ Huyết Kiếm Mobile 03

Bước 5:: Chọn dùng thanh toán qua Viettel Telecom.
Trường hợp nếu như không có lựa chọn “Dùng thanh toán qua Sim Viettel”. Các các bro truy cập vào link sau: https://pay.viettel.vn/Register.do? và tiến hành đăng ký để Sim của mình có thêm tính năng thanh toán trực tuyến.

Để ý: Sim phải được kích hoạt và hoạt động ít nhất 90 ngày, và trong tháng trước đó ít nhất phải phát sinh tổi thiểu 10.000 đồng cước phí cuộc gọi trong tài khoản chính.

Bước 6: Có thông báo hiện lên hưởng thụ gửi tin nhắn => Gửi => Sau đó sẽ có tin nhắn gửi tới số di động của các bro báo đăng ký thành công.
Bước 7: Điền kiến thức hoàn toản (Mã bưu điện của tỉnh. Vào đây xem Mã Bưu điện các tỉnh: (http://goo.gl/H86cv8) => Lưu để hoàn tất.

Nạp knb Huyết Kiếm Mobile qua mạng Mobifone

Bước 1: Trước tiên, các bro mở phần mềm CH Play (Google Play) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột 3 gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Bước 2:: Chọn Phương thức thanh toán => Dùng thanh toán qua MobiFone.

Hướng dẫn nạp thẻ Huyết Kiếm Mobile 04

Bước 3: Chọn gửi tin nhắn nhưng hệ thống hưởng thụ => Các bro sẽ nhận được tin nhắn đăng ký thành công. Nếu các bro ở miền Nam thì mã bưu điện là 700000, miền Bắc là 100000, và miền Trung là 550000 (mã này dùng để điền kiến thức thanh toán trên Google Play).

Hướng dẫn nạp thẻ Huyết Kiếm Mobile 05

Bước 4:: Sau khi hoàn tất việc đăng ký kiến thức, các các bro tìm mua game Huyết Kiếm Mobile nhưng mình muốn.

Để ý: Đối với các phần mềm/ nội dung có mức giá trên 220.000 đồng hoặc hạn mức tiêu dùng của thuê bao đã vượt quá 2.200.000 đồng/tháng, các bro chỉ có thể chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Nạp knb Huyết Kiếm Mobile qua mạng Vinafone

Bước 1: Để nạp card Huyết Kiếm Mobile qua Ch Play bằng mạng VinaPhone hãy truy cập vào kho phần mềm Play Store trên thiết bị. Tại giao diện => Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang => Sinh ra danh sách tùy chọn tài khoản => Nhấn vào Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Huyết Kiếm Mobile 06

Bước 2:: Sang giao diện mới => Nhấn chọn vào Phương thức thanh toán => Nhấn vào Dùng thanh toán CH Play qua Vinaphone. Sau vài giây tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công kênh thanh toán qua tài khoản Vinaphone.

Bước 3: Trên giao diện đăng ký sẽ hiện ra các mục để người dùng điền hoàn toản kiến thức cá nhân. Sau khi điền hoàn toản kiến thức thì nhấn Lưu. Nên tắt wifi và bật dữ liệu di động ở lần thiết đặt trước nhất vì như mới thống sẽ tự động nhận diện được số di động Vinaphone đang dùng.

Xem thêm

Xem thêm: Huyết Kiếm .