Code Hợp Tân Tam Quốc mới nhất

Hợp Tân Tam Quốc

Game Hợp Tân Tam Quốc hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm cực kỳ đặc sắc đến cho những người đang khát trò chơi chiến thuật Tam Quốc mới mẻ trên mobile NPH đã chuẩn bị sẵn sàng hàng loạt sự kiện và hoạt động đi kèm đợt Alpha Test này để cung cấp Code Hợp Tân Tam Quốc, mang lại cho mọi người nhiều phần thưởng miễn phí hấp dẫn

cach nhap code hop tan tam quoc


Không chỉ là một lối đánh turn base (theo lượt) hấp dẫn, giờ đây game thủ Hợp Tân Tam Quốc còn có thể tự do sắp xếp và điều chỉnh lượt đánh của đội hình tùy theo ý mình thích. Hàng trăm tướng Tam Quốc tạo hình cực ngầy đang chờ người chơi sở hữu ngay sau khi sử dụng Code Hợp Tân Tam Quốc miễn phí.

Code Hợp Tân Tam Quốc – Game chiến thuật turn base trên Android và iOS

GiftCode Hợp Tân Tam Quốc

– K33NFAQ

– 1JSAI4H

Cách nhận Code Hợp Tân Tam Quốc

I. Sự kiện 1:

Đua Top Alpha Test

– Phần thưởng: Code game Hợp Tân Tam Quốc và thẻ điện thoại tùy chọn

– Link tham gia: Sự kiện 1

II. Một vài nơi nhận GiftCode Hợp Tân Tam Quốc miễn phí khác

– Link Website chính thức

III. tại đây

– Link diễn đàn Fanpage tại đây.

Cách nhập GiftCode Hợp Tân Tam Quốc

Hiện tại trò chơi đang trong giai đoạn phát triển, phiên bản Alpha Test nên game thủ chưa thể sử dụng Code Hợp Tân Tam Quốc. Tính năng này sẽ chính thức xuất hiện ngay sau khi trò chơi Open Beta, Taimienphi sẽ cập nhật thông tin mới nhất về game trong bài viết này.

Không giống với các tựa game chiến thuật turn base khác, lối chơi của Ninja Làng Lá là một cuộc loạn đấu 10vs10 vô cùng máu lửa, trò chơi quy tụ hàng trăm nhân vật dựa theo bộ truyện Naruto nổi tiếng, Code Ninja Làng Lá mới mỗi ngày đều được chúng tôi tổng hợp tại đây.

Xem thêm: Code Ninja Làng Lá

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-hop-tan-tam-quoc-59963n.aspx

Link download Hợp Tân Tam Quốc

=> Link tải Hợp Tân Tam Quốc cho Android

=> Link tải Hợp Tân Tam Quốc cho iPhone