Tặng 500 gift-code Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên mừng ra mắt

Nhân ngày Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên chính thức ra mắt nhưng mà NPH SohaGame đã gửi tặng tới đọc giả 2game 500 gift-code giá trị.

Tặng 500 giftcode Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên mừng ra mắt 4

Nhân ngày Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên chính thức ra mắt nhưng mà NPH SohaGame đã gửi tặng tới đọc giả 2game 500 gift-code giá trị.

I. Kích hoạt gift-code Girl School: Học Viện Siêu Nhiên:

Bước 1: Truy cập trang https://nap.sohagame.vn/hocviensieunhien

Bước 2: Chọn character

Bước 3: Chọn vào mục Gìtcode

Bước 4: Nhập mã gift-code và ấn dùng. Sau đó vào game và kiểm tra item.

Như đã đưa tin trước đó, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10h00 sáng ngày 5/1, cùng với đó là hàng trăm Code giá trị cho bro “hóng game”. Gần đây chúng ta thấy Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên được nhắc tới rất nhiều với những cái tên như “game tuyển Harem, game nuôi Waifu, game anime, game dành cho Wibu…”.

Quả thực không sai khi nhìn vào những hình ảnh sau đây chúng ta có thể nhận thấy ngay rằng, đây đúng là tựa game thú vị và hay ho nhất đầu năm 2022 dành cho những người đam mê Anime chân chính.

Không để người chơi phải kì vọng lâu hơn nữa, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên đã chính thức có mặt trên App Store và Google Play cho 500 bro thưởng thức. Được biết, Học Viện Siêu Nhiên sẽ có rất nhiều ưu đãi đăng nhập như: tặng 50 lượt quay, 10.000 Kim Cương… Hãy sẵn sàng cho mình 1 tâm hồn đẹp và sẵn sàng đắm chìm vào học viện trong mơ này nhé.

Cùng nhìn xem Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên có gì nhưng mà số đông người chơi, không chỉ Wibu nhưng mà còn rất nhiều các bro khác cũng đang trông ngóng tựa game này nhé!

II. Đồ họa tươi mới lạ mắt nhất hiện nay

Học Viện Siêu Nhiên mang tới một nền tảng đồ họa tươi mới và sắc nét đi kèm với màu sắc hài hòa. Hơn nữa hệ thống “show” character rất phong phú và nhiều chủng loại, càng lên cấp thì lại càng muốn “cày” game và “nuôi” nhiều vợ hơn.

Chiếm hữu đồ họa anime lạ mắt, Học Viện Siêu Nhiên Mobile mang tới cảm giác như đang thưởng thức một bộ phim anime cho các người chơi mobile. Lần lượt từng character cả chính và phụ đều có đất diễn thông qua cách dẫn truyện có lí của cách chơi nhập vai. Bên cạnh đó âm nhạc và khâu lồng tiếng của game cũng cực kỳ ấn tượng khi mở ra những khúc cao trào tiếp thêm sinh khí cho những chuyến phiêu lưu sau giờ học trong game.

Tặng 500 giftcode Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên mừng ra mắt 5

III. Gameplay mới lạ diễn biến thu hút

Được biết mỗi thành viên trong game đều thuộc 1 trong 4 hệ chuyên Công, Thủ, Trị liệu và Trí lực đóng vai trò tương sinh tương khắc nhau. Lúc này điều cần làm là quý anh chị phải hiểu rõ ưu nhược của từng người và ra sức đào tạo, chăm lo cho những “cậu ấm, cô chiêu”, những “cô vợ 2D” ngày một phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Tặng 500 giftcode Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên mừng ra mắt 6

Kế bên đó các quy trình chơi và tương tác của game cũng cực kỳ thú vị, hơn nữa ngoài việc dẫn đội “phá làng phá xóm” mọi lúc mọi nơi thì người chơi vẫn có thể lắng nghe tâm tư của những cô nàng nóng bỏng và từng bước chiếm lấy tình cảm của họ.

Mừng ra mắt, Học Viện Siêu Nhiên Mobile dành tặng tất cả các người chơi những phần quà gift-code giá trị, nhanh tay nhập gift-code và có 1 giai đoạn đầu “tuyển vợ” thuận tiện hơn nhé!