Download Hoàng Đế Vi Hành

Download game Hoàng Đế Vi Hành về điện thoại Android, iOS, APK – Hoàng Đế Vi Hành là một game H5 dạng quan đấu chiến thuật có nội dung xoay quanh cuộc sống sau khi xuyên không của nhân vật chính, từ tri phủ đại nhân diệt trừ cái ác đến khí thăng quan tiến chức, được Phong Vương xưng Đế.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Hoàng Đế Vi Hành cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Hoàng Đế Vi Hành WO PUBLISHER

Hoàng Đế Vi Hành là một tựa game h5 quan đấu với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành WO PUBLISHER.

Hoàng Đế Vi Hành là một game H5 dạng quan đấu chiến thuật có nội dung xoay quanh cuộc sống sau khi xuyên không của nhân vật chính, từ tri phủ đại nhân diệt trừ cái ác đến khí thăng quan tiến chức, được Phong Vương xưng Đế.

Sử dụng đồ hoạ 3D tươi sáng, bắt mắt, trò chơi xây dựng nên những khung cảnh mang đậm phong vị thời kỳ cổ đại Thanh Triều. Với hàng loạt những tình tiết hấp dẫn trong trò chơi, Hoàng Đế Vi Hành đã tái hiện lịch sử một cách chân thật, đem đến những khoảng thời gian tận hưởng cuộc sống xa hoa quyền quý của tầng lớp quý tộc Phong kiến cực kỳ sinh động.

Tải game Hoàng Đế Vi Hành cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Hoàng Đế Vi Hành

Hoàng Đế Vi Hành Mobile cũng sở hữu gameplay vô cùng đa dạng và nhiều tính năng thú vị cho người chơi khám phá. Trong đó phải kế đến hệ thống Môn Khách vô cùng đồ sộ gồm toàn những vị quan và nhân vật lịch sử nổi tiếng. Đặc biệt game còn mang đến hệ thống Hồng Nhan ngày đêm kề cận, đều là những mỹ nữ nổi danh kim cổ trong lịch sử Trung Hoa. Qua đó, người chơi được trải nghiệm việc lấy vợ, lập thiếp, sinh con,…

IV. Download Hoàng Đế Vi Hành cho Android, iOS

Tải game Hoàng Đế Vi Hành trên chợ ứng dụng

Hoàng Đế Vi Hành

Download Hoàng Đế Vi Hành trên Google Play

– Link download Hoàng Đế Vi Hành trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Hoàng Đế Vi Hành trên App Store

– Link download game Hoàng Đế Vi Hành trên App Store cho iOS: Hoàng Đế Vi Hành.(Hoàng Đế Vi Hành)

V. Tải Hoàng Đế Vi Hành APK cho PC

– Link download hoang-de-vi-hanh.apk Full chơi trên PC: Hoàng Đế Vi Hành.

Xem thêm: Nạp Hoàng Đế Vi Hành.