Hướng dẫn hình thức nạp thẻ hỏa thiên quyết VTC mobile nhanh nhất

(1,186 votes, average: 5 out of 5)

Nap the hoa thien quyet đang là từ khóa cực kỳ hot trong khoảng thời gian này. Không phụ lòng mong mỏi của ae game thủ. Thời gian vừa qua, cụ thể là vào ngày 9/5 NPH VTC đã chính thức cho ra mắt phiên bản chính thức của game hỏa thiên quyết. Vẫn là tựa game kiếm hiệp hóa thân quen thuộc. Nhưng nó vẫn nhận được rất nhiều sự đón nhận từ mọi người. Bây giờ hãy cùng xem các hình thức nạp thẻ hỏa thiên quyết vtc nó thế nào nhé. Chỉ cần nạp được thẻ là sẽ có nhiều món đồ ngon để PK rồi.nạp thẻ hỏa thiên quyết

Nạp game hỏa thiên quyết VTC mobile

Để nạp knb hỏa thiên quyết mọi người hãy chú ý làm theo những bước sau đây.

B1. Truy cập vào http://www.hoathienquyet.vn/nap . Ngoài địa chỉ này bạn không nên nạp ở chỗ nào khác, rất dễ bị dính lừa đảo luôn đó.

B2. Sau đó đăng nhập nick game và chọn cụm máy chủ, tên nhân vật đang chơi.cách nạp thẻ hỏa thiên quyết

Bước thứ ba. Sẽ có nhiều hình thức để bạn lựa chọn ngay sau đó. Mình sẽ đi từng cách 1 nhé

Nạp game hỏa thiên quyết VTC bằng thẻ cào

*Hiện nay những mã thẻ mà bên VTC hỗ trợ là gồm thẻ vcoin, BIT và GATE. Mua online những thẻ này => ở đây nhé.

B1. Đăng nhập vào trong http://www.hoathienquyet.vn/nap

B2. Kéo xuống dưới chọn nhân vật. Sau đó chọn phương thức là nạp knb hỏa thiên quyết bằng thẻ cào.nạp thẻ hỏa thiên quyết

Bước thứ ba. Nhập mã seri, thẻ cào, tài khoản, mã xác nhận để tiến hành thanh toán. Sau đó ấn nút nạp. Để tiến hành phương thức nạp knb hỏa thiên quyết .nạp thẻ hỏa thiên quyết bằng thẻ cào

B4. Cuối cùng là chờ đợi kết quả là ok thôi.

Nạp game hỏa thiên quyết bằng tin nhắn sms viettel / vinaphone / mobifone

Hình thức này hiện nay được khá nhiều bạn trẻ tin tưởng. Đơn giản bới nó dễ sử dụng và nhanh nhất hiện nay. Hiện tại với hình thức nạp knb hỏa thiên quyết bằng tin nhắn sms hỗ trợ những dòng nhà mạng như viettel vinaphone và mobifone thôi nhé. Ngoài 3 nhà mạng này sẽ không có nhà mạng nào hỗ trợ đâu. Sau khi dùng 1 trong 3 nhà mạng trên rồi thì hãy làm theo những bước sau đây.

B1. Từ điện thoại hoặc máy tính vào website http://www.hoathienquyet.vn/nap

B2. Đăng nhập tên tài khoản, chọm cụm sever và tên nhân vật chơi để nap the hoa thien quyet. Sẽ có rất nhiều phương thức nạp hiện ra.

Bước thứ ba. Kéo xuống chọn phương thức nạp có biểu tượng tin nhắn sms .nạp thẻ hỏa thiên quyết bằng sms

B4. Hệ thống yêu cầu bạn nhập số điện thoại, sau đó họ sẽ trả về cú pháp cho bạn.

B5. Soạn tin theo đúng cú pháp đó để tiến hành nạp .

*Riêng với những phương thức nạp bằng tin nhắn sms viettel đang được khuyến mại 50%. Mọi khuyến mại sẽ hiện ra khi bạn tiến hành nạp, vì vậy hãy để ý để được hưởng lợi nhé.

Bên trên là những hình thức nạp thẻ hỏa thiên quyết vtc mà mình muốn mang tới cho các bạn. Bạn muốn thực hiện phương thức nạp nào là do bạn. Chúc mọi người thành công và chơi game vui vẻ.

2020-08-16