Code Hero Awaken: Chính thức Open Beta tặng 999 gift-code siêu khủng

Đúng 10h sáng ngày 25/5/2021, siêu phẩm thẻ tướng đa ngoài trái đất Hero Awaken chính thức mở cửa chào đón người chơi.

Như vậy là sau bao ngày háo hức mong chờ, sau cuối người chơi Việt cũng được chạm tay vào trò chơi bom tấn cùng những gift-code Hero Awaken đầy thú vị này.

Giftcode Hero Awaken

Là một tựa game chiến thuật thẻ tướng cực đỉnh, kèm theo hệ thống character rực rỡ kết hợp đa ngoài trái đất và cách chơi nhiều chủng loại, Hero Awaken hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi những hưởng thụ ấn tượng nhất trong mùa hè 2021. Ngay hiện thời, chúng ta có thể ngay các bạn dạng dành cho Android và iOS Tại Đây và cũng đừng quên nhận gift-code Hero Awaken nhé!

Giftcode Hero Awaken

Nếu chúng ta chưa biết thì Hero Awaken là trò chơi chiến thẻ tướng lấy đề tài đa ngoài trái đất, kết hợp những người hùng đủ chuyên mục nhân loại như manga, phim ảnh hay những ngoài trái đất game đình đám. Gamer sẽ mãn nhãn với những trận đại chiến của các character yêu mến của mình như Luffy, Ace, Thần Zues, Hades hay những chiến binh World of Warcraft…

Giftcode Hero Awaken

Giftcode Hero Awaken

Máy Chủ S1 – Thánh Địa đã chính thức khai mở hôm nay, cùng với đó là gift-code Hero Awaken giá trị và loạt sự kiện thú vị chào đón các người chơi khắp nơi nhập cuộc hưởng thụ nhân loại huyền bí đa ngoài trái đất trong trò chơi.

Fanpage: https://www.facebook.com/heroawakenvn

Trang Chủ: https://hero.ggo.vn