Download Hẹn Đẹp Như Mơ

Download game Hẹn Đẹp Như Mơ về điện thoại Android, iOS, APK – Hẹn Đẹp Như Mơ – Hen Dep Nhu Mo là Otome game Việt hóa đầu tiên trên mobile tại Việt Nam vừa tung trailer đẹp long lanh và cực kỳ lãng mạn. Đến với  Hẹn Đẹp Như Mơ , người chơi sẽ như được hòa mình vào cuốn truyện ngôn tình nhẹ nhàng, tình cảm, trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau cùng những nhân vật trong game.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.
 

Tải game Hẹn Đẹp Như Mơ cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Download game Hẹn Đẹp Như Mơ về điện thoại Android, iOS, APK – Hẹn Đẹp Như Mơ – Hen Dep Nhu Mo là Otome game Việt hóa đầu tiên trên mobile tại Việt Nam vừa tung trailer đẹp long lanh và cực kỳ lãng mạn. Đến với Hẹn Đẹp Như Mơ, người chơi sẽ như được hòa mình vào cuốn truyện ngôn tình nhẹ nhàng, tình cảm, trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau cùng những nhân vật trong game.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

I. Giới thiệu Hẹn Đẹp Như Mơ NPH FUNTAP

Hẹn Đẹp Như Mơ là một tựa game mobile game nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành NPH FUNTAP.

Hẹn Đẹp Như Mơ – Hen Dep Nhu Mo là Otome game Việt hóa đầu tiên trên mobile tại Việt Nam vừa tung trailer đẹp long lanh và cực kỳ lãng mạn. Đến với Hẹn Đẹp Như Mơ, người chơi sẽ như được hòa mình vào cuốn truyện ngôn tình nhẹ nhàng, tình cảm, trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau cùng những nhân vật trong game.

Người chơi sẽ được gặp gỡ các nhân vật như Vô Tình – Đại bổ đầu đứng đầu Tứ đại danh bổ, Phương Thừa Ý – Hầu gia bá đạo, Cố Tích Triều – Thư sinh tài cao học rộng, Diệp Vấn Châu – Chàng trai ấm áp, tốt bụng và Yến Vô Quy – Sát thủ lạnh lùng. Mỗi người một vẻ, mỗi người một tính cách, họ sẽ cùng phiêu lưu trên chuyến hành trình tựa giấc mộng nhẹ nhàng, say đắm.

Tải game Hẹn Đẹp Như Mơ cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

https://youtube.com/watch?v=eydnvE–Qyo%3C

III. Tính năng game Hẹn Đẹp Như Mơ

Không chỉ có những chàng trai, Hẹn Đẹp Như Mơ còn có Diệp Tuyết Thanh, Hoa Tương Ly, Lý Sư Sư, Thẩm Đồng, Cơ Mật Nhi – những cô gái xinh đẹp với những tính cách khác nhau cùng những bí ẩn đang chờ người chơi khám phá.

Các tính năng đặc sắc game Hẹn Đẹp Như Mơ:

Game Otome Việt hóa đầu tiên trên mobile.
Khung cảnh lãng mạn, lối chơi phụ thuộc vào sự lựa chọn của người chơi.
Nhân vật đẹp mắt, mỗi người một tính cách.
Đưa người chơi vào những câu chuyện ngôn tình đẹp như mơ.

IV. Download Hẹn Đẹp Như Mơ cho Android, iOS

Tải game Hẹn Đẹp Như Mơ trên chợ ứng dụng

Hẹn Đẹp Như Mơ

Download Hẹn Đẹp Như Mơ trên Google Play

– Link download Hẹn Đẹp Như Mơ trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Hẹn Đẹp Như Mơ trên App Store

– Link download game Hẹn Đẹp Như Mơ trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Link Dự phòng)

V. Tải Hẹn Đẹp Như Mơ APK cho PC

– Link download hen-dep-nhu-mo.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp Hẹn Đẹp Như Mơ.