GiftCode Hải Tặc Bá Vương mới nhất 2021: Cách nhập giftcode

Với độ họa mới mẻ và rực rỡ, Hải Tặc Bá Vương là một trong những tựa game One Piece đang được mong đợi nhất trong các tựa game về chủ đề hải tặc. Với đồ họa và thiết kế lấy ý nghĩ đó từ bộ truyện tranh nhiều người biết đến One Piece của tác giả Eiichiro Oda, game giúp người chơi thỏa niềm đam mê về các nhận vật trong bộ truyện này. Tới với bài viết này mình sẽ chỉ dẫn chúng ta cách nhận, nhập giftcode Hải Tặc Bá Vương một cách chóng vánh, cùng theo dõi nhé.

Code Hải Tặc Bá Vương mới nhất

GiftCode Hải Tặc Bá Vương mới nhất

I. GiftCode Hải Tặc Bá Vương là gì?

GiftCode Hải Tặc Bá Vương là một mã quà tặng cho nhà phát hành phân phối trong các sự kiện không giống nhau để người chơi dùng và nhận quà. Trong game Hải Tặc Bá Vương này quý anh chị có thể nhận được Mảnh Vũ Khí, tiền Beli, Đá Cường Hóa, Thẻ Bền Bỉ, Bột Nam Châm.

Nhận giftcode Hải Tặc Bá Vương mới nhất ở đâu?

Trong bài viết này ở phần II, giftcode Hải Tặc Bá Vương mới nhất sẽ được mình cập nhật thường xuyên khi có giftcode mới, quý anh chị có thể theo dõi nhé.

Bằng việc Follow trang Facebook game quý anh chị sẽ nhận được tin tức mới nhất: https://www.facebook.com/haitacbavuong.vn/ 

Hình như quý anh chị có thể nhập cuộc Group game: https://www.facebook.com/groups/1244970272679967/

Nạp card Hải Tặc Bá Vương an ninh ở đâu?

Quý anh chị có thể nạp tiền Hải Tặc Bá Vương tại https://bit.ly/3hR8sjI.

Các bước nạp tiền: Truy cập trang nạp tiền Hải Tặc Bá Vương > Chọn game Hải Tặc Bá Vương > Đăng nhập tài khoản game > Chọn character > Chọn gói nạp > Chọn Phương thức thanh toán (GATE, Vcoin, Appota, ISEC, MOMO, ViettelPay, ngân hàng nội địa/Ibanking, Xu ACE) . Nhấn xác nhận là thành công nhé.

Nạp thẻ game Hải Tặc Bá Vương

Nạp card game Hải Tặc Bá Vương

Cách nhập giftcode Hải Tặc Bá Vương?

Trong bài viết này ở phần III cách nhập giftcode Hải Tặc Bá Vương sẽ được mình chỉ dẫn cụ thể, quý anh chị có thể tham khảo bên dưới nhé.

Sự kiện nhận quà Hải Tặc Bá Vương?

II. Tổng hợp giftcode mới nhất

Tình trạng giftcodeCODE
MớiTANTHUHTBV
MớiCODEVIPHTBV
Mới
CODEHTBV01
MớiCODEHTBV02
MớiCODEHTBV03
MớiCODEHTBV04
MớiCODEHTBV05

III. Chỉ dẫn nhập giftcode

1. Chỉ dẫn nhanh

Vào Avatar tại giao diện chính của game > Nhấn vào mục đổi Code > Điền mã giftcode > Nhấn Đổi là nhận được nhé!

2. Chỉ dẫn cụ thể

Bước 1: Tại giao diện màn hình chính, chúng ta nhấn vào Avatar character ở bên góc trái bên trên.

Bước 2: Bấm vào mục Đổi Code.

Bước 3: Nhập giftcode nhưng mà thuyền trưởng đang có.

Bước 4: Nhấn Đổi và vào thư nhận quà thôi.

Qua bài viết mình đã chỉ dẫn chúng ta nhập giftcode và chia sẻ tới quý anh chị giftcode mới nhất cho game Hải Tặc Bá Vương để quý anh chị có thể nhận thêm nhiều phần quà thú vị. Nếu có thắc mắc về kiến thức hay thao tác trong bài viết quý anh chị có thể để lại kiến thức dưới phần bình luận nhé. Chúc chúng ta thành công!