Tải Gunzy

Tải game Gunzy về điện thoại Android, iOS, APK – Gunzy lấy cảm hứng từ Gunbound nhưng vẫn tạo được cho mình một màu sắc riêng. Đầu tiên phải kể đến nền đồ họa và âm thanh cực kỳ sống động. Những đường đạn rõ nét cùng các hiệu ứng cháy nổ hoành tráng tạo cảm giác bắn cực kỳ đã tay và quá trình chiêm ngưỡng cũng mãn nhãn.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Gunzy cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Gunzy G4M

Gunzy là một tựa game mobile tọa độ với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành G4M.

Gunzy lấy cảm hứng từ Gunbound nhưng vẫn tạo được cho mình một màu sắc riêng. Đầu tiên phải kể đến nền đồ họa và âm thanh cực kỳ sống động. Những đường đạn rõ nét cùng các hiệu ứng cháy nổ hoành tráng tạo cảm giác bắn cực kỳ đã tay và quá trình chiêm ngưỡng cũng mãn nhãn.

Không những thế, mỗi nhân vật trong game tuy có ngoại hình chibi nhỏ nhắn rất đáng yêu nhưng lại sở hữu những đặc điểm và kĩ năng siêu ngầu. Từ đó với mỗi sự lựa chọn nhân vật, cách bắn của bạn cũng sẽ thay đổi và khi kết hợp với những người chơi khác trong đội sẽ tạo thành nhiều lối chơi tương hỗ khác nhau.

Tải game Gunzy cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Gunzy

Và không thể không nhắc đến chính là hệ thống vật phẩm hỗ trợ của game mobile Gunzy. Ngoài kĩ năng chính của từng nhân vật, game còn có rất nhiều vật phẩm hỗ trợ khác nhau mà bất kì nhân vật nào cũng có thể sở hữu được. Mỗi vật phẩm hỗ trợ khi được sử dụng đúng lúc sẽ mang đến lợi thế cho bạn.

IV. Tải Gunzy cho Android, iOS

Tải game Gunzy trên chợ ứng dụng

Gunzy

Tải Gunzy trên Google Play

– Link tải Gunzy trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Tải Gunzy trên App Store

– Link tải game Gunzy trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Gunzy)

V. Download Gunzy APK cho PC

– Link tải gunzy.apk Full chơi trên PC: Gunzy.

Xem thêm: Nạp Gunzy.