Nạp Card GunX Fire

(No Ratings Yet)

Cách thanh toán thẻ GunX Fire – GAMOTA và các cách nạp trong game. Người chơi có thể sử dụng thẻ cào, thanh toán qua ngân hàng ngân hàng nội địa iBanking, ví điện tử Momo, Paypal, visa, tin nhắn SMS… Lưu ý không nạp chui, nạp lậu, nạp tiền giá rẻ để đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình. Tuyệt đối không truy cập những địa chỉ website, fanpage không tin cậy, không có nguồn gốc rõ ràng để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo, đánh cắp thông tin. Mọi hành vi gian lận sẽ đều bị xử lý theo quy định.

Cách thanh toán thẻ GunX Fire

Để tiện cho việc người chơi trên khắp mọi nơi có thể dễ dàng nạp game vào game GunX Fire – GAMOTA thì ngày hôm nay BQT xin giới thiệu 1 trang web giúp người chơi có thể tiến hành thao tác và nạp vào game nhanh chóng. Chi tiết như sau:

Đối với các mệnh giá đều được tặng 100% vàng khóa cho lần nạp đầu tiên. (VD: Bạn nạp tiền 100,000VNĐ với thẻ điện thoại, ngân hàng lần đầu tiên sẽ nhận được 500 vàng và 500 vàng khóa khuyến mãi, nạp tiền 100,000VNĐ lần thứ 2 sẽ chỉ nhận được 500 vàng. Nạp card 200,000VNĐ lần đầu sẽ nhận được 1,000 vàng và 1,000 vàng khóa khuyến mãi). GunX Fire không có tùy chọn nạp mệnh giá 30,000 VNĐ.

Bước thứ nhất: Truy cập vào địa chỉ https://bit.ly/2VrAib4 và chọn game GunX Fire

Hướng dẫn nạp thẻ GunX Fire 01

Bước thứ 2: Đăng nhập tài khoản Appota
– Sử dụng tài khoản gồm tên đăng nhập và mật khẩu mà bạn đang chơi game GunX Fire (Không đăng nhập qua facebook và G )
– Đối với các tài khoản đăng nhập nhanh, qua FB, G mà chưa cập nhật email, mật khẩu, các bạn vui lòng làm thêm bước sau.
– Đăng nhập vào game => Nạp => Chọn mệnh giá bất kỳ => Thông Tin.

Tại đây các bạn vui lòng cập nhật thêm email và mật khẩu cho tài khoản của mình (Lưu ý, email chỉ có thể cập nhật 1 lần, không thể thay đổi)
Sau khi đăng nhập xong các bạn có thể dùng email hoặc tên đăng nhập và mật khẩu, quay lại trang nap.gamota.com đăng nhập vào để nạp.

Bước thứ 3: Sau khi đăng nhập các bạn chọn máy chủ mà bạn đang chơi.
Bước thứ 4: Chọn nhân vật và phương thức thanh toán mà bạn muốn nạp.
B5:: Nhập các thông tin yêu cầu của phương thức nạp và tiến hành thanh toán.

Hướng dẫn nạp thẻ GunX Fire 02

Lưu ý:
– GunX Fire không khuyến khích thanh toán qua Google Play và iTunes do được hưởng ưu đãi và tỉ lệ quy đổi thấp hơn thẻ thường.
– Vàng khóa khuyến mãi sẽ được tự động gửi đến nhân vật sau khi nạp.

– Đối với các gói hạn thời, gói ngày, người chơi chỉ nên mua khi có sự kiện, nếu trong game đang không có sự kiện mà người chơi mua sẽ không nhận được gì. Mỗi loại thẻ đặc quyền chỉ nên mua 1 lần và sẽ thu lợi vĩnh viễn.
– Nghiêm cấm mọi hành vi nạp lậu và thẻ giftcard. Mọi trường hợp vi phạm sẽ bị khóa tài khoản, ip và thiết bị vĩnh viễn.

Địa điểm bán thẻ Appota Card

Tới mua thẻ Appota trực tiếp tại các cửa hàng trong hệ thống bán lẻ của Circle K, Vinmart, B’s Mart, Aeon Mart và hỏi nhân viên thu ngân về mua thẻ nạp card của Appota Hoặc bạn có thể tìm kiếm đại lý Appota Card theo hướng dẫn sau:

Bước thứ nhất: Truy cập trang web: https://appotacard.com/diem-ban
Bước thứ 2: Gõ khu vực bạn cần tìm mua thẻ Appota Card theo thành phố, quận, huyện bạn đang sống và chọn địa điểm hiện lên trên bản đồ.

Để thuận tiện hơn cho quý khách hàng, GAMOTA xin giới thiệu các Địa Điểm Bán Thẻ và các Đại Lý phân phối thẻ Appota Card.

Hướng dẫn nạp thẻ GunX Fire 03

Bước thứ nhất: Truy cập trang web: https://vi.appota.com
Bước thứ 2: Đăng nhập và vào mục Cửa hàng.
Bước thứ 3: Tìm cửa hàng gần bạn nhất tại thanh công cụ tìm kiếm.

Mua thẻ Appota Card giao tận nhà

Áp dụng tại: Hà Nội và Tp.HCM

Bước thứ nhất: Gọi điện tới 091 901 5533 (máy lẻ 105 – khu vực HN