Các những phương thức nạp thẻ GunGun Mobile – Nạp kim cương gungun mobile

GunGun

Những ae nào chơi game gungun mobile có lẽ đang quan tâm đến điều này. Hôm nay mình sẽ viết 1 bài hướng dẫn những phương thức nạp gungun mobile cho mọi người. Hiện nay bạn có thể nạp knb gungun mobile bằng nhiều hình thức khác nhau. Mỗi phương thức sẽ có cái hay khác nhau. Và mình sẽ chỉ tới cho anh em từng cách 1. Mọi người hãy tham khảo bài viết bên dưới bạn nhé.

nạp thẻ gungun mobile

Những ae nào chơi game gungun mobile có lẽ đang quan tâm đến điều này. Hôm nay mình sẽ viết 1 bài hướng dẫn những phương thức nạp thẻ gungun mobile cho mọi người. Hiện nay bạn có thể nạp knb gungun mobile bằng nhiều hình thức khác nhau. Mỗi phương thức sẽ có cái hay khác nhau. Và mình sẽ chỉ tới cho anh em từng cách 1. Mọi người hãy tham khảo bài viết bên dưới bạn nhé.

I. Hình thức nạp thẻ gungun mobile

Đầu tiên mọi người truy cập vào địa chỉ https://nap.gungunmobile.vn/” >https://nap.gungunmobile.vn/” >https://nap.gungunmobile.vn/” >https://nap.gungunmobile.vn/” >https://nap.gungunmobile.vn/” >https://nap.gungunmobile.vn/” >https://nap.gungunmobile.vn/” >https://nap.gungunmobile.vn/. Đây là địa chỉ nạp uy tín và duy nhất của game hiện nay. Ngoài địa chỉ này mọi web khác đều là lừa đảo hết nhé.

Tiếp theo mọi người hãy đăng nhập tài khoản của mình vào đó. Chọn nhân vật và sever bạn đang hoạt động. Tại đây có các mốc nạp để bạn lựa chọn.

cách nạp thẻ gungun mobile

Tiếp nữa là sẽ hiện ra các phương thức thanh toán cho mọi người chọn. Có nhiều hình thức, bạn chọn cách nạp thẻ gungun mobile nào là do bạn. Và bên dưới mình sẽ giúp bạn đi tìm hiểu từng cách 1 cho bạn hiểu dễ nhất.

II. Hình thức nạp thẻ gungun mobile bằng tin nhắn sms

Bước 1. Vào website https://nap.gungunmobile.vn/” >https://nap.gungunmobile.vn/” >https://nap.gungunmobile.vn/” >https://nap.gungunmobile.vn/” >https://nap.gungunmobile.vn/” >https://nap.gungunmobile.vn/” >https://nap.gungunmobile.vn/” >https://nap.gungunmobile.vn/ . Đăng nhập tên tài khoản bạn đang có.

Bước 2. Chọn sever và nhân vật bạn đang chơi trong game.

nạp kim cương gungun mobile

Bước 3: . Chọn mốc bạn muốn nạp.

nạp knb gungun mobile

Bước 4. Chọn hình thức thanh toán qua tin nhắn sms. Khi bạn chọn vào đó sẽ có cú pháp hiện ra. Nhắn tin theo cú pháp và gửi về đầu số 9029 mà hệ thống đã chi cho bạn. Cuối cùng là kết thúc giao dịch thành công thôi.

nạp game gungun mobile

III. Nạp tiền gungun mobile bằng thẻ cào

Các bước từ 1 đến 3 thì mọi người giống như bên trên ngay nhé. Khi chọn vào hình thức thì mọi người chọn biểu tượng thẻ COIN hoặc GATE.

nạp thẻ gungun mobile bằng thẻ cào

Tiếp theo nhập mã thẻ và seri và ấn chọn nút “nạp knb” để hoàn tất giao dịch.

nạp thẻ gungun mobile bằng sms

Sau khi đã nạp kim cương gungun mobile thành công. Hãy vào game để kiểm tra xem KNB đã được chuyển vào chưa. Nếu mã hợp lệ thì tỷ lệ nạp thành công là 100% luôn.

IV. Nạp tiền gungun mobile inapp google play và appstore

Bước 1. Mở app game ra và đăng nhập vào

Bước 2:. Bên cạnh biểu tượng nhân vật chọn gói muốn mua.

nạp thẻ gungun mobile bằng atm

Bước 3: Chọn thanh toán để kết thúc giao dịch.

nạp thẻ gungun mobile

Với 2 hệ điều hành khác nhau mà những phương thức nạp sẽ khác nhau. Thực ra cách này cũng đơn giản giống như những phương thức nạp thẻ gunpow 3d. Mọi người đọc bài viết đó để hiểu hơn nhé.

V. Nạp tiền gungun mobile bằng thẻ ngân hàng nội địa

Điều thứ 1. Truy cập vào https://nap.gungunmobile.vn/” >https://nap.gungunmobile.vn/” >https://nap.gungunmobile.vn/” >https://nap.gungunmobile.vn/” >https://nap.gungunmobile.vn/” >https://nap.gungunmobile.vn/” >https://nap.gungunmobile.vn/” >https://nap.gungunmobile.vn/.

Điều thứ 2. Đăng nhập tên nick và chọn sv nhân vật đang chơi.

Điều thứ 3. Chọn các mốc nạp muốn nạp. Sau đó chọn hình thức thẻ ngân hàng nội địa.

nạp thẻ gungun mobile

Điều thứ 4. Chọn ngân hàng bạn muốn để nạp kim cương gungun mobile . Sau đó điền các thông tin hệ thống muốn.

nạp thẻ gungun mobile

Cuối cùng. Nhập mã OTP gửi về sdt để xác minh và hoàn thành giao dịch.

Mình đã tổng hợp các những phương thức nạp thẻ gungun mobile cho các bạn hết rồi đó. Chúc mọi người thực hiện thành công. Nhớ chia sẻ bài viết này nếu thấy hữu ích nhé.