Gift Code Gun Star VTC Game mới nhất 2021: Cách nhận, nhập gift-code

Gun Star là một tựa game bắn súng tọa độ đang được rất nhiều quý anh chị chờ đón để hưởng thụ, trong game quý anh chị sẽ được hưởng thụ giao diện hoàn toàn mới với character và nhiều vũ trang kì quặc như Găng Vô Cực, Kiếm Ngự Lôi hay Nữ Thần Tường Vi giúp quý anh chị có được không gian giải trí thú vị. Để được được hưởng thụ thu hút hơn, mời quý anh chị tham khảo bài viết sau đây, mình sẽ chỉ dẫn các nhận, nhập gift-code Gun Star để quý anh chị có được quà tặng trong các sự kiện của game nhé.

Code Gun Star mới nhất

Gift Code Gun Star mới nhất

I. Gift Code Gun Star là gì?

Gift Code Gun Star là mã quà tặng do nhà phát hành VTC GAme phân phối cho người chơi, thông qua các sự kiện nhưng mã gift-code sẽ được đổi mới khác biệt và khi người chơi nhập mã này vào hệ thống sẽ nhận được quà như vàng, vũ trang, đồ vũ trang cho character.

Trong bài viết này ở phần II mình có cập nhật gift-code Gun Star mới nhất và liên tiếp ngay khi có gift-code, quý anh chị có thể theo dõi nhé.

Trong khi quý anh chị có thể Follow trang Facebook game: https://www.facebook.com/VTCGame.GunStar

Tùy vào thời kì diễn ra sự kiện nhưng thời hạn dùng gift-code sẽ khác biệt, quý anh chị nên nhập ngay khi có gift-code mới.

Trong bài viết này ở phần III mình có chỉ dẫn cụ thể cách nhập gift-code GunStar quý anh chị có thể theo dõi ở phần tiếp theo trong bài viết nhé.

Tại trang chủ Gun Star thường xuyên diễn ra các sự kiện để người chơi nhập cuộc và nhận nhiều phần quà ngẫu nhiên khác biệt, quý anh chị có thể nhập cuộc tại: https://bit.ly/3arKOGI

II. Tổng hợp gift-code Gun Star mới nhất

Tình trạng gift-codeCODE
Mớichaomung
Hết hạngunstar

III. Cách nhập gift-code Gun Star

Trước tiên trong giao diện game nhấn vào biểu tượng thiết đặt > Tiếp tục nhấn đổi quà > Điền mã gift-code > Tiếp tục nhấn đổi là quý anh chị sẽ nhận được quà nhé!

Bước 1: Tại giao diện chính game Gun Star quý anh chị nhấn vào biểu tượng thiết đặt phía góc phải màn hình.

Biểu tượng cài đặt

Biểu tượng thiết đặt

Bước 2: Tiếp tục trong giao diện thiết đặt quý anh chị nhấn chọn đổi quà.

Nhấn đổi quà

Nhấn đổi quà

Bước 3: Tại đây quý anh chị điền mã gift-code và nhấn đổi là thành công!

Điền mã code

Điền mã gift-code

Như vậy quý anh chị đã đổi mã gift-code thành công và quà sẽ được chuyển trực tiếp vào túi của quý anh chị.

Nhận quà thành công

Nhận quà thành công

Hy vọng với những chia sẻ bên trên có thể giúp quý anh chị nhận được thật nhiều phần thưởng khi chơi game GunStar. Chúc chúng mình thực hiện thành công và chơi game vui vẻ. Thường xuyên truy cập bài viết để cập nhật gift-code mới nhất nhé.