Tổng hợp giftcode Gun Gun Mobile mới nhất 2021

Với bộ giftcode Gun Gun Mobile gồm nhiều phần quà lôi cuốn, người chơi sẽ có hưởng thụ thú vị hơn cùng game bắn súng tọa độ mang âm hưởng Gunny.

Nếu là một người yêu mến game bắn súng tọa độ, chắc chắn quý anh chị sẽ không thể bỏ dở bài viết tổng hợp giftcode Gun Gun Mobile mới nhất 2021 này. Đã từng có một thời nhưng game bắn súng tọa độ vô cùng thịnh hành trên thị trường. Đó là thời khắc Mọt tôi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường và game Gunny là một trong những lý do khiến tôi luôn mong ngóng mỗi khi trống tiết.

code Gun Gun Mobile

Vào thời khắc Gunny thịnh hành, rất nhiều hãng game cho ra mắt công trình đi theo hướng bắn súng tọa độ, hay tôi còn gọi là “ăn theo Gunny”. Tuy nhiên, cho tới khi trò chơi đổi mới phương thức “đập đá lên cấp đồ” bằng “tích trữ đá lên cấp đồ”, rất nhiều giáo đồ lâu năm của Gunny dần rời bỏ trò chơi này. Sau cùng, sự đổi mới vẫn không thể cứu vãn được, Gunny dần dần trở thành một ký ức đẹp của nhiều người chơi. Chắc chắc cảm giác cam go khi căn lực, tính turn, cảm giác hồi hộp sợ hãi khi đập đá đã in sâu vào tâm trí của nhiều người.

code Gun Gun Mobile

Giờ là năm 2021, chuyên mục game bắn súng tọa độ đã không còn hot trên thị trường nữa. Tuy nhiên, trên Cửa hàng Google hay App Store vẫn còn đó những trò chơi mang linh hồn của Gunny, hứa hẹn cho người chơi được sống lại khoảng thời kì vui vẻ nhưng Gunny đã từng đem lại. Trò chơi tôi muốn nói tới chính là Gun Gun Mobile.

Player cũng không thể bỏ dở được những mã giftcode GunGun Mobile không tính phí với nhiều phần thưởng lôi cuốn.

I. Chỉ dẫn cách nhập giftcode Gun Gun Mobile

Bước 1: Đăng nhập vào Gun Gun Mobile, chọn vào mục Hấp Dẫn.

Bước 2: Kéo xuống dưới cùng rồi nhấn chọn Nhập Code.

Bước 3: Nhập mã giftcode Gun Gun Mobile, nhấn Đổi.

Bước 4: Nhận quà

II. Tổng hợp mã giftcode Gun Gun Mobile mới nhất 2021

VKB164A5F: Còn hoạt động

PT4D44DBB: Còn hoạt động

MOFFR5R74: Còn hoạt động

DH5AF81GB: Còn hoạt động

TT4F2M1N7: Còn hoạt động

FFDF386R5: Hết hạn

FFDDRETTT: Hết hạn

Gun Gun Mobile có đáng chơi không? Theo tấn công giá của Mọt tôi thì Gun Gun Mobile là một trong những trò chơi bắn súng tọa độ rất đáng chơi trong năm 2021 này. Đồ họa chibi ngộ nghĩnh của game vô cùng đã mắt. Cách chơi tương đồng với Gunny kinh điển năm nào tuy nhiên đã được tăng cấp thêm để thích hợp với thị hiếu hiện tại. Bộ sưu tập vũ trang, trang phục nhiều chủng loại đủ sức khiến người chơi phải choáng ngợp. Cùng với đó là các hiệu ứng skill cũng được làm đã mắt hơn rất nhiều.

code Gun Gun Mobile

Hiện tại, Gun Gun Mobile đang nhận được rất nhiều lời khen tích cực trên 2 nền tảng Cửa hàng Google và App Store. Đa phần mọi người đều cho rằng trò chơi đã làm tốt hơn hẳn những vị lão làng trong chuyên mục bắn súng tọa độ như Gunny hay Gunbound. Nhà phát hành cũng rất thường xuyên đưa ra những mã giftcode Gun Gun Mobile với nhiều phần quà lôi cuốn để lôi cuốn cộng đồng.