Tựa trò chơi MMORPG đa nền tảng Gran Saga sẽ ra mắt vào ngày mai tại Hàn Quốc

Gran Saga

Chiến dịch quảng bá ra mắt tựa trò chơi MMORPG Gran Saga của Npixel tại Hàn Quốc đang diễn ra sôi nổi và mới đây một đoạn trailer khác đã được báo cáo.   Trong đoạn trailer này các người chơi sẽ được xem qua gameplay và nhiều loại NPC nhưng người chơi sẽ gặp trong cuộc phiêu lưu của họ. Nếu quý anh chị chưa biết, Gran Saga là một MMORPG đa nền tảng sẽ ra mắt trên cả PC và thiết bị di động tại Hàn Quốc vào ngày 26.1.   Tổng lượng đăng ký đặt trước ở mức 5,05 triệu cho thấy mức độ quan tâm của người chơi tại Hàn Quốc đã vượt xa so với dự đoán. Sau đây là những cập nhật nhưng quý anh chị có thể chưa biết về Gran Saga:

Chiến dịch quảng bá ra mắt tựa trò chơi MMORPG Gran Saga của Npixel tại Hàn Quốc đang diễn ra sôi nổi và mới đây một đoạn trailer khác đã được báo cáo.
 
Trong đoạn trailer này các người chơi sẽ được xem qua gameplay và nhiều loại NPC nhưng người chơi sẽ gặp trong cuộc phiêu lưu của họ. Nếu quý anh chị chưa biết, Gran Saga là một MMORPG đa nền tảng sẽ ra mắt trên cả PC và thiết bị di động tại Hàn Quốc vào ngày 26.1.
 
Tổng lượng đăng ký đặt trước ở mức 5,05 triệu cho thấy mức độ quan tâm của người chơi tại Hàn Quốc đã vượt xa so với dự đoán.
Sau đây là những cập nhật nhưng quý anh chị có thể chưa biết về Gran Saga:

I. Các dòng anh hùng

Tới thời khắc hiện tại, Gran Saga gồm các dòng anh hùng chính:
– Las – Kiếm sĩ
– Seriad – Healer / Assist
– Wyin – Người dùng vũ trang hạng nặng / xe tăng
– Quyi – Mage
– Karte – Sát thủ
– Namalie – Ranger / Bắn tỉa / Xạ thủ
Ngoài các dòng trên, còn 6 anh hùng nữa sẽ sớm được tiết lộ.

II. Vũ trang trong Gran Saga

 
Điểm hơn nữa của Gran Saga là hệ thống vũ trang Gran, chính là một hệ thống cho phép quý anh chị quyết định đẳng cấp chơi nhưng quý anh chị lựa chọn! Điều nhưng Gran Saga hướng tới, là thay mới thống tuyến tính truyền thống của các trò chơi MMORPG cổ điển. Nói cách khác, nó sẽ thay mới thống tấn công giá sức mạnh chiến đấu truyền thống và người chơi sẽ lựa chọn cách chơi và đặc điểm của anh hùng của mình.
Khi lần đầu Gran Saga được báo cáo, số lượng vũ trang trong trò chơi là 20. Với các thông tin cập nhật thường xuyên từ các nhà phát triển, hiện đã có hơn 20 loại vũ trang và có lẽ vẫn đang tăng lên.
Mỗi vũ trang Gran đều có một hình đại diện hoặc linh hồn duy nhất gắn liền với nó. Vì vậy, về cơ bản mỗi vũ trang đều có cá tính riêng. Dù rằng hiện tại có một số lượng anh hùng hạn chế để lựa chọn, tuy nhiên quý anh chị sẽ có rất nhiều vũ trang thích mắt để thu thập.

III. Hệ thống Gacha

Gran Saga là một MMORPG đa nền tảng sẽ có trên cả PC và thiết bị di động, tuy nhiên trước hết là dành cho thiết bị di động. Đối với nhiều trò chơi di động, hệ thống Gacha là một điều khá phổ biến.
Nhóm phát triển trò chơi có nhiều nhân viên trước đây đã từng làm việc trong dự án Seven Knights. Hiện Npixel không chỉ đang phát triển Gran Saga, gần đây họ cũng đã báo cáo tựa trò chơi Chrono Odyssey ấn tượng không kém, ngay cả khi đẳng cấp đồ họa hoàn toàn khác.