Hướng dẫn những phương thức nạp thẻ game gọi ta quan lão gia nhanh với 1 phút

Gọi Ta Quan Lão Gia

Dạo gần đây Admin NẠP nhận được rất nhiều những inbox hỏi về những phương thức nạp gọi ta quan lão gia . Do game này đang là trò chơi cực hot nên mình sẽ dành riêng bài viết này để hướng dẫn những phương thức nạp thẻ game gọi ta quan lão gia cho tất cả mọi người. Những ai có nhu cầu có thể làm theo bên dưới nhé.

nạp thẻ gọi ta quan lão gia

Dạo gần đây Admin NẠP nhận được rất nhiều những inbox hỏi về những phương thức nạp thẻ game gọi ta quan lão gia. Do game này đang là trò chơi cực hot nên mình sẽ dành riêng bài viết này để hướng dẫn những phương thức nạp thẻ game gọi ta quan lão gia cho tất cả mọi người. Những ai có nhu cầu có thể làm theo bên dưới nhé.

I. Hướng dẫn những phương thức nạp thẻ game gọi ta quan lão gia bằng thẻ cào và tin nhắn sms

Bước 1. Đầu tiên mọi người hãy đăng nhập vào google play bằng tài khoản gmail đang có sẵn. Sau đó click chọn vào 3 dấu gạch ngang bên trên màn hình.

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán. Vì là anh em mình đang chọn nạp thẻ gọi ta quan lão gia bằng tin nhắn sms nên chọn hình thức là thanh quá qua tin nhắn sms nhé.

cách nạp thẻ gọi ta quan lão gia

Bước 3. Chọn nhà mạng mình đang có trên sim điện thoại. Theo hiện tại thì google play hỗ trợ thanh toán qua những nhà mạng như viettel, vinaphone, mobifone và việt nam mobile thôi nhé.

cách nạp thẻ gọi ta quan lão gia mới nhất

Bước 4. Bạn phải điền các thông tin họ yêu cầu ae nhập bừa cũng được. Riêng phần mã bưu điện thì mọi người tra ở mục này nhé => https://inxpress360.com/ma-buu-dien/

Bước 5: Download game gọi ta quan lão gia về ( nếu bạn đã download rồi thì thôi ). Sau đó đăng nhập vào game. Ngay bên cạnh biểu tượng nhân vật sẽ hiện ra các gói bạn mua. Tại đây hệ thống sẽ yêu cầu thanh toán.

cách nạp thẻ gọi ta quan lão gia bằng thẻ cào

Bước 6. Sau khi đã cân nhắc kỹ thì mọi người ấn mua. Ok vậy là đã xong cách nạp card game gọi ta quan lão gia rồi nhé.

Một số lưu ý mọi người cần biết khi thực hiện phương thức này.

– Tài khoản phải hoạt động ít nhất trên 90 ngày và không bị khóa 2 chiều

– Nếu dùng 2 sim thì phải tắt 1 sim không dùng đến đi khi nạp

– Nạp card đầy đủ vào tài khoản trước khi mua gói kim bảo trong game. Khi nạp card game gọi ta quan lão gia sẽ mất 1 chút gọi là thuế nhé ace.

Những phương thức nạp game gọi ta quan lão gia trên ios appstore

cách nạp thẻ gọi ta quan lão gia bằng sms

Download game và đăng nhập như thông thường. Sau khi mở game hãy chọn gói nạp muốn mua, hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận để thanh toán. Nhập vân tay hoặc mật khẩu để xác nhận mua.

  • Lưu ý trong quá trình mua thì tài khoản itunes store phải có tiền nhé. Bạn nào chưa biết về cái này có thể tham khảo những phương thức nạp tiền vào appstore ở đây nhé.

Nạp card gọi ta quan lão gia chỉ đơn giản như vậy thôi. Nếu bạn cần giúp đỡ thêm gì thì comment bên dưới đội ngũ CTV sẽ giúp đỡ .