Gift Code Gọi ta đại chưởng quỹ và cách nhập gift-code

Giữa một loạt những tựa game MMORPG, game nuôi quân chiến thuật, game bắn súng sống sót… Thì Gọi ta đại chưởng quỹ là một tựa game dành cho ai đam mê kinh doanh. Hơn thế nữa hơn khi tựa game này mô phỏng kinh doanh thời cổ trang Trung Quốc với đồ họa lạ nhưng mà đẹp. Trong game, quý anh chị sẽ được thể hiện tài năng kinh doanh của mình với nhiều ngành nghề không giống nhau. Và cũng giống như nhiều tựa game mobile khác, quý anh chị sẽ cần sự hỗ trợ ban sơ khi vào game. Gọi ta đại chưởng quỹ lại càng cần sự hỗ trợ này hơn khi đây là một tựa game kinh doanh và quý anh chị cần nhiều vốn ban sơ. Anh chị em có thể nhận hỗ trợ khởi nghiệp ban sơ bằng code Gọi ta đại chưởng quỹ sau đây.

Giữa một loạt những tựa game MMORPG, game nuôi quân chiến thuật, game bắn súng sống sót… Thì Gọi ta đại chưởng quỹ là một tựa game dành cho ai đam mê kinh doanh.

Hơn thế nữa hơn khi tựa game này mô phỏng kinh doanh thời cổ trang Trung Quốc với đồ họa lạ nhưng mà đẹp. Trong game, quý anh chị sẽ được thể hiện tài năng kinh doanh của mình với nhiều ngành nghề không giống nhau.

Và cũng giống như nhiều tựa game mobile khác, quý anh chị sẽ cần sự hỗ trợ ban sơ khi vào game. Gọi ta đại chưởng quỹ lại càng cần sự hỗ trợ này hơn khi đây là một tựa game kinh doanh và quý anh chị cần nhiều vốn ban sơ. Anh chị em có thể nhận hỗ trợ khởi nghiệp ban sơ bằng code Gọi ta đại chưởng quỹ sau đây.

I. Gift Code Gọi ta đại chưởng quỹ mới nhất

  • VIP888
  • VIP666
  • FB999
  • FB888
  • FB666

II. Cách nhập gift-code Gọi ta đại chưởng quỹ


Bước 1: Trước tiên quý anh chị hãy nhấp vào biểu tượng Sungame ẩn đâu đó trên màn hình như ở dưới hình đây và chọn Trao đổi mã quà tặng.


Bước 2: Chọn server và character, sau đó nhập một trong những gift-code bên trên vào, điền mã xác nhận và chọn Đổi ngay. Nếu gift-code có hiệu lực, quý anh chị sẽ thấy thông báo Mua lại thành công. Bấm dấu X ở góc trên bên phải để quay lại giao diện chính.


Bước 3: Chọn biểu tượng Phủ Đệ, tiếp theo chọn nút ẩn biểu tượng ở cạnh phải màn hình và mở mục Thư.


Bước 4: Trong phần Hàng ngày, quý anh chị sẽ thấy thư code được gửi về sau khi quý anh chị đã nhập gift-code thành công. Bấm vào đó và chọn Lấy.

Sau khi đã nhận phần thưởng rồi quý anh chị hãy chọn Túi và kiểm tra phần thưởng đã nhận.

Phần thưởng code Gọi ta đại chưởng quỹ thường sẽ tặng rương cho người chơi. Nên quý anh chị hãy kiểm tra túi của mình và mở rương để lấy phần thưởng.

Xem thêm: