Hướng dẫn nạp thẻ goddess of genesis và những hình thức đang có

Nhiều bạn đang muốn hỏi mình về vấn đề nạp goddess of genesis ở đây. Có lẽ rất nhiều người còn đang muốn biết quá trình này phải không. Rõ ràng đây là chủ đề được hỏi khá là nhiều rồi. Chỉ cần nạp card thì mới mua được những món đồ mà mọi người mong muốn. Không để mọi người đợi lâu nữa cùng tìm hiểu luôn về vấn đề chính này thôi. Chỉ cần làm theo là chắc chắc sẽ thành công thôi.

nạp thẻ goddess of genesis

Nhiều bạn đang muốn hỏi mình về vấn đề nạp knb goddess of genesis ở đây. Có lẽ rất nhiều người còn đang muốn biết quá trình này phải không. Rõ ràng đây là chủ đề được hỏi khá là nhiều rồi. Chỉ cần nạp card thì mới mua được những món đồ mà mọi người mong muốn. Không để mọi người đợi lâu nữa cùng tìm hiểu luôn về vấn đề chính này thôi. Chỉ cần làm theo là chắc chắc sẽ thành công thôi.

I. Nạp game goddess of genesis lần lượt theo thứ tự bên dưới

Bước 1 mọi người vào trong game đăng nhập tài khoản rồi lựa chọn gói muốn mua.

Sau khi chọn xong gói muốn mua thì hệ thống sẽ hiện ra những hình thức thanh toán để bạn chọn. Do hiện tại chưa ra trang web nạp card goddess of genesis chính thức nên sẽ chỉ có những hình thức mặc định trên máy mọi người đang sử dụng.

Cuối cùng thực hiện thanh toán theo những hình thức chọn rồi vào game kiểm tra rồi tiến hành mua đồ ngay lập tức thôi.

Với mỗi dòng điện thoại hay hệ điều hành sẽ có những hình thức khác nhau. Cụ thể là những hình thức gồm gì thì admin sẽ comment bên dưới kia.

II. Những những phương thức nạp thẻ game goddess of genesis

 1. Đối với những dòng máy android sẽ có:
 • Thẻ visa.
 • Ví điện tử momo.

  nạp thẻ game goddess of genesis

 • Ví điện tử zalo pay.
 • Ví điện tử viettel pay.
 • Tin nhắn tin nhắn sms.

  cách nạp thẻ game goddess of genesis

Khi nạp knb goddess of genesis bằng tin nhắn sms. Bạn cần lắp sim trên điện thoại thì hình thức đó mới hiện ra. Mỗi ngày sẽ không được nạp quá 1 triệu. Áp dụng với những nhà mạng gồm vinaphone, mobiphone và viettel.

2. Đối với những dòng máy ios

Ở dòng máy ios gồm có iphone và ipad thì những phương thức nạp sẽ ít hơn. Trong đây sẽ bao gồm có:

 • Thẻ visa

  cách nạp thẻ game goddess of genesis

 • Ví momo.

Thực hiện thiết lập thanh toán giống như những dòng máy android không khác gì cả. Vậy là admin đã nêu chi tiết về quá trình nạp goddess of genesis cho các bạn khá rõ rồi. Chỉ cần làm theo là sẽ mua vật phẩm đơn giản dễ dàng không khó khăn.