Hình thức nạp thẻ goddess of genesis trên máy android và ios

Ra mắt game goddess of genesis rất hay và được đông đảo người chơi. Với lối chơi hấp dẫn hiện đang có của mình nó đã thu hút được rất nhiều những game thủ tham gia. Có thể nói là đây là dòng game tạo điểm nhấn cho người chơi rất lớn. Sau đây thì mình sẽ nói về việc nạp goddess of genesis  cho mọi người đang quan tâm. Bây giờ sẽ không để bạn đợi lâu cùng tìm hiểu luôn thôi để biết mua đồ.

nạp thẻ goddess of genesis

Ra mắt game goddess of genesis rất hay và được đông đảo người chơi. Với lối chơi hấp dẫn hiện đang có của mình nó đã thu hút được rất nhiều những game thủ tham gia. Có thể nói là đây là dòng game tạo điểm nhấn cho người chơi rất lớn. Sau đây thì mình sẽ nói về việc nạp knb goddess of genesis cho mọi người đang quan tâm. Bây giờ sẽ không để bạn đợi lâu cùng tìm hiểu luôn thôi để biết mua đồ.

I. Cách nạp thẻ goddess of genesis nhanh nhất?

Theo thông tin chính xác thì hiện tại chưa có trang web nạp chính thức. Vì thế nên các bạn chỉ có thể nạp ở những trang thanh toán trên máy bạn đang có. Mình sẽ chỉ hình thức nạp trên từng dòng máy để mọi người biết. Đầu tiên admin sẽ nói đối với những dòng máy android trước đã nhé.

Bước 1: mời các bạn cùng truy cập vào kho hàng google play rồi bấm vào nút 3 gạch ở góc màn hình như ảnh.

Tiếp sau đó bạn sẽ phải chọn vào đó là “phương thức thanh toán” trong này đây. Lần lượt sau đây sẽ có những hình thức thanh toán ở dòng máy đang có gồm.

cách nạp thẻ goddess of genesis

– Thẻ tín dụng.

cách nạp thẻ game goddess of genesis

– Ví điện tử momo.

– Ví điện tử zalopay.

– Ví điện tử VTCpay.

– Tin nhắn SMS sms.

cách nạp thẻ game goddess of genesis

Bạn có thể lựa chọn vào 1 trong những hình thức trên kia rồi thiết lập thanh toán.

Cuối cùng để nạp goddess of genesis thì vào game tiến hành đăng nhập tài khoản vào trong đó chọn gói muốn rồi thanh toán là xong ngay thôi.

II. Nạp game goddess of genesis trên máy ios

Bước 1 vào điện thoại rồi lựa chọn vào mục cài đặt và click vào chữ itunes appstore.

Bước 2: thực hiện đăng nhập tài khoản itunes của mọi người vào trong đó. Khi đã đăng nhập trước đó rồi thì giờ chọn “xem id apple”.

nạp tiền goddess of genesisvi

Bước 3: sau đó nữa mọi người cùng lựa chọn vào “nạp tiền game id apple”. Rồi sẽ có những phương thức nạp tiền game game goddess of genesis hiện ra gồm:

nạp tiền goddess of genesisvi

  • Thẻ tín dụng.
  • Ví momo.

    nạp tiền goddess of genesisvi

Bước 4: chọn hình thức mong muốn rồi thiếp lập giống như máy android. Rồi vào game kiểm tra mua đồ cũng giống như kia.

III. Những lưu ý trong quá trình nạp knb goddess of genesis

Với cả 2 dòng máy chỉ cần thiết lập 1 lần. Từ những lần sau thì bạn không cần phải làm như thế nữa. Mua đồ sẽ tự trừ.

Nạp game goddess of genesis bằng SMS sms trên máy android thì áp dụng với những nhà mạng vinaphone mobiphone và viettel. Sim phải lắp trên máy thì hình thức đó mới hiện ra.

Chúc các game thủ thực hiện thành công.