Gift-code Idle Goddess, tựa game AFK cực hot tới từ NPH FUNTAP

Goddess of Genesis

Gift-code Idle Goddess sẽ giúp anh chị em thu thập khoáng sản và khởi đầu nhanh hơn, dễ ợt hơn so với những người đã cày cuốc từ ngày đầu.

Idle Goddess

Nhà phát hành NPH FUNTAP là công ty vận hành Idle Goddess tại Việt Nam và đã có một số code Idle Goddess được tung ra trong thời kì qua. Chúng tôi đã tổng hợp các code này và chỉ dẫn hình thức nạp để anh chị em có thể dễ ợt nhận những phần quà nhưng mà chúng đem lại.

I. Giới thiệu Idle Goddess

Về mặt bối cảnh, game chọn lục địa Ania làm nơi để người chơi chinh chiến. Một con ác long từng bị tấn công bại từ xa xưa và đã trở thành tro bụi vẫn đang không ngừng ăn mòn mảnh đất tươi đẹp được các nữ thần phù hộ. Dưới tác động của nó, những nhân tố tà ác mạnh mẽ đang thức tỉnh ý định hủy diệt lục địa Ania xinh đẹp này.

Để ngăn cản tình hình đang ngày càng xấu đi, Thiện Nữ·Sakura dùng hết tất cả pháp lực để phát tín hiệu cầu cứu qua khe hở thời không. Anh chị em là người được triệu hồi tới lục địa Ania và chấp nhận hỗ trợ Sakura cùng các nữ thần chặn lại cái ác, bảo vệ con người.

Những điểm nhấn của game bao gồm đẳng cấp đồ họa kết hợp giữa hình ảnh anime đáng yêu với các thiếu nữ xinh đẹp, bối cảnh chiến đấu thích mắt và tài năng character mỹ lệ. Tất cả đều mang đậm đẳng cấp chibi kiểu Nhật, giúp người chơi cảm thấy dễ chịu và nhẹ nhàng khi chơi game. Đây là một game gacha với chức năng bảo hiểm, người chơi nhận ít nhất 1 character 5 sao mỗi 10 lần quay.

Các character trong game là nội dung chính và cũng là nét cuốn hút chính của trò chơi. Họ có thuộc tính rất dị của riêng mình nên khi kết hợp trong trận hình với những character có thuộc tính khác biệt sẽ đem lại các buff mạnh mẽ cho người chơi. Sau đó, anh chị em có thể nhờ tới liệu trình chiến đấu rảnh tay để không ngừng tiến bộ dù có trực tuyến hay không. Nhờ chức năng này, người chơi có thể không ngừng thu thập khoáng sản và dùng chúng khi trực tuyến.

Idle Goddess

Ngoài gameplay chiến đấu, người chơi cũng có khá nhiều hoạt động nhàn rỗi nhã để thực hiện trong Idle Goddess. Sau khi dùng hết khoáng sản gom góp được trong quá trình cày cuốc, người chơi có thể tới quán Cafe để nhận các quà tặng Rubi, Cuộn triệu hồi, thậm chí Xu Cầu nguyện nữa. Những phần thưởng này sẽ giúp người chơi dễ chịu triệu hồi các nữ thần mới mạnh mẽ.

Tại Việt Nam, Idle Goddess được nhà phát hành NPH FUNTAP mua về và phát hành cho người chơi Việt. Họ cũng tung ra khá nhiều code Idle Goddess để người chơi có thể thu thập khoáng sản và khởi đầu một tài khoản mới nhanh hơn, dễ ợt rút ngắn khoảng các với những người đã cày cuốc từ ngày đầu.

II. Cách nhập code Idle Goddess

Việc nhập mã code Idle Goddess có thể được thực hiện ngay trong game chứ không cần phải lên website như một số game khác, nên anh chị em có thể làm điều này rất dễ ợt.

 • Trước tiên, đăng nhập vào game và vào giao diện chính của trò chơi.
 • Chạm vào hình đại diện của anh chị em để mở Không gian cá nhân.
 • Chọn biểu tượng “Setup” hình bánh răng để game mở ra một cửa sổ mới.
 • Trong cửa sổ vừa mở ra, chọn mục Gift-code ở bên phải.
 • Nhập Gift-code đã có và bấm “Đổi” để nhận thưởng

Idle Goddess

III. Làm thế nào nhận code Idle Goddess?

Thường nhà phát hành NPH FUNTAP phát code Idle Goddess trên nhì kênh là fanpage và group của trò chơi. Tên fanpage của game là Idle Goddess VN còn group là Idle Goddess VN : Hội Thám Hiểm Ania. Tuy nhiên anh chị em có thể nạp ngay các code nhưng mà chúng tôi đã sưu tập bên dưới để đỡ mất thời kì tìm kiếm.

GiftCode: IG2021

Quà:

 • 100 Ma lực linh tinh
 • 20 Lực ràng buộc
 • 50 Vạn tiền vàng
 • 8 Xu cầu nguyện
 • 5 Cuộn triệu hồi cao cấp
 • 5 Cuộn làm mới quán cafe
 • 50 Vạn EXP người hùng
 • 100 Đá tăng bậc người hùng

GiftCode: Vip999

Quà: 1 mảnh Song Tinh

GiftCode: IdleGoddess

Quà:

 • 000 Tiền vàng
 • 10 Cuộn triệu hồi thường
 • 000 EXP người hùng

GiftCode: Vip666

Quà: 10 vạn tiền vàng

GiftCode: Vip777

Quà: 10 vạn EXP người hùng

GiftCode: Vip888

Quà: 10 cuộn triệu hồi thường.

Với các code Idle Goddess trên, anh chị em sẽ có được một núi phần thưởng, vật liệu, kinh nghiệm, cuộn triệu hồi để tăng nhanh sức mạnh cho tài khoản của mình. Chúc anh chị em may mắn trong việc triệu hồi các character khủng của trò chơi.