Code game Global War mới nhất

Trước khi bước vào game chiến thuật dàn trận Global War bạn đọc đừng quên tham gia các sự kiện nhận GiftCode miễn phí, hàng triệu phần quà hấp dẫn đang chờ đón người chơi sở hữu, Code Global War giúp bạn xây dựng căn cứ và sở hữu đội quân hùng mạnh nhanh chóng hơn.

code game global war


Trong bài viết ngày hôm nay của Taimienphi, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nhận và nhập các mã quà tặng Code Global War miễn phí, tài nguyên quý giá không thể thiếu đối với tân thủ mới bắt đầu, khiến trải nghiệm của họ trở nên thuận lợi hơn.

Cách nhận và nhập Code Global War

I. Code Chung Global War

GW2020

S5cG5Ma4f1

ujn8z43NSm

Cách nhận Code Global War

Vì Icebear Studio là một nhà phát triển nhỏ nên việc nhận Code Global War khá khó khăn, hiện tại bạn chỉ có thể nhận chúng trên diễn đàn Fanpage Facebook hay một vài trang báo mạng khác. Nhưng tại vài viết này Taimienphi liên tục cập nhật Code game Global War mới nhất dành cho bạn đọc, hãy ghé qua thường xuyên hơn nhé.

– Link Fanpage Facebook nhận Code tại đây.

Hướng dẫn nhập mã GiftCode Global War

Bước 1: Tại giao diện chính màn hình click biểu tượng bánh răng cưa Cài Đặt góc dưới => tìm và chọn mục Trao Đổi Gói giống như bên dưới,

giftcode game global war

Bước 2: Trong bảng Trao Đổi Gói, nhập Code game Global War vào ô trống và click Trao Đổi. Ngay lập tức phần quà nhận xuất hiện trên màn hình, nhấn chọn OK.

cach nhap code game global war

Game nhập vai Light of Thel Thời Hoàng Kim đã chính thức hỗ tợ tiếng Việt ngay từ bây giờ, Code Light of Thel hỗ trợ tân thủ đều được Taimienphi tổng hợp tại đây, bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào liên kết để có khởi đầu thuận lợi hơn.

Link download game Global War

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-game-global-war-59584n.aspx

Hiện tại Global War mới chỉ cho phép người dùng thiết bị Android cài đặt từ hệ thống Google Play, chưa có phiên bản iOS. Có thể trong thời gian tới nhà phát hành sẽ bổ sung thêm, chúng tôi sẽ cập nhật link tải iOS sớm nhất.

=> Link tải Global War cho Android